HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Bí mật kinh hoàng bên trong hàng nghìn lọ sa tế giả

Thu giữ số lượng lớn sa tế giả với gần 3.000 lọ sa tế thành phẩm, số lượng lớn đã qua chế biến đang chờ đóng hộp, hàng nghìn lọ, vỏ nhãn hiệu, máy đóng gói...

Bộ trưởng Công Thương “truy” Cục trưởng QLTT gay gắt vụ “cắt tai, mài bình” gas

Tại cuộc họp sáng nay (18/1), ông Trịnh Văn Ngọc, Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Bộ Công Thương đã bị Bộ trưởng Công Thương “truy vấn” khá gay gắt xung quanh vấn nạn “cắt tai mài vỏ”, sang chiết trái phép gas.

Bắt quả tang cơ sở giết mổ bơm thuốc an thần vào lợn

Thanh tra Bộ NN&PTNT cho biết, Đoàn công tác liên ngành gồm Thanh tra Bộ, Cục Thú y (Bộ NN&PTNT), Cục C49 (Bộ Công an), Chi Cục Thú y TP. HCM đã bắt quả tang 2 nhân viên của cơ sở giết mổ Xuyên Á (xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM) đang bơm thuốc an thần vào lợn để giết mổ trong đêm ngày 28/9.

Gia Lai: Bắt quả tang cơ sở nhúng sầu riêng bằng hóa chất

Chiều 13/9, Công an tỉnh Gia Lai bắt quả tang một cơ sở buôn bán trái cây ở thành phố Pleiku đang tiến hành nhúng quả sầu riêng bằng hóa chất.

TPHCM: Sập hệ thống “tiền ảo” 3M, người chơi lao đao

Hơn 4 tháng chiêu dụ khách hàng tham gia và thu được số tiền lớn, hệ thống 3M liên tục bị tố "quên" không trả lãi. Đồng thời, nhiều thành viên tham gia 3M từ đầu cũng cho rằng 3M đã "chết" và khách hàng đứng trước nguy cơ mất trắng toàn bộ số tiền đầu tư. Hiện, hệ thống chính của 3M đã không thể truy cập.

Thương lái vứt lợn xuống đường: Điêu đứng vì Trung Quốc?

Những con lợn chết, lợn yếu...bị thương lái vứt bỏ lại dọc đường trên đường vận chuyển đến cửa khẩu để xuất sang Trung Quốc.

Luật hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tuân thủ đúng các cam kết quốc tế

Trao đổi thông tin với báo giới về dự thảo Luật hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẳng định Dự thảo luật đảm bảo hỗ trợ đúng đối tượng, không bao cấp, không hỗ trợ tràn lan, không đưa tiền cho DN theo kiểu phát chẩn, đồng thời không vi phạm các cam kết quốc tế.

Luật DNNVV: Nuôi dưỡng doanh nghiệp

Luật Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) được xây dựng nhằm cụ thể hóa các quy định của Hiến pháp năm 2013, đảm bảo các chủ thể thuộc các thành phần kinh tế bình đẳng, hợp tác và cạnh tranh theo pháp luật. Nhà nước khuyến khích, tạo điều kiện để doanh nhân, doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức khác đầu tư, sản xuất, kinh doanh; phát triển bền vững các ngành kinh tế, góp phần xây dựng đất nước.

Không hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kiểu 'bao cấp, phát chẩn'

Ngày 14/4, trước những ý kiến của Phòng Công nghiệp và thương mại Việt Nam (VCCI) về bất cập của Dự thảo luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), đại diện Bộ KH&ĐT khẳng định, Dự thảo luật không bao cấp, không hỗ trợ tràn lan, không đưa tiền cho doanh nghiệp theo kiểu 'phát chẩn'.

Trung Quốc ngừng mua, nông sản Việt 'vỡ trận' mất giá

Thịt lợn, dưa hấu, chuối, vú sữa,... rớt giá thê thảm khiến người dân lao đao, thua lỗ nặng. Nguyên nhân được cho là do Trung Quốc hạn chế nhập, trong khi người dân đua nhau mở rộng diện tích, tăng đàn khiến nhiều loại nông sản Việt “vỡ trận”.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website