Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Bán 2 năm không hết hàng: Bóng ma tồn kho BĐS

Theo Bộ Xây dựng, lượng hàng tồn bất động sản tiếp tục giảm trong năm qua, nhưng lượng hàng tồn kho thực tế đem nỗi lo cho nhiều thành viên thị trường.

“Đảo ngọc” Phú Quốc quay cuồng trong cơn “địa chấn” giá đất

Một công đất ở “đảo ngọc” hôm trước được rao với giá 4,5 tỷ đồng thì chỉ sau một đêm được đẩy giá lên gấp 3 lần. Tình trạng sốt đất đang tạo ra cơn “địa chấn” tại Phú Quốc với những cuộc đổ bộ “săn đất” của đại gia khắp mọi miền.

Khách chưa nhận nhà đã lỗ hàng trăm triệu đồng

Thị trường BĐS xuất hiện tình trạng bán tháo căn hộ ra thị trường nhằm cắt lỗ sau thời gian dài không tiêu thụ được hàng.

"Vạch mặt" thủ phạm gây ra cơn sốt đất nền Sài Gòn

Theo Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA), có 4 nguyên nhân chính dẫn đến cơn sốt giá đất nền ở các quận ven và huyện ngoại thành.

Bộ Tài chính kiến nghị thanh tra hàng loạt dự án bất động sản

Loạt dự án bất động sản bị Bộ Tài chính đề nghị thanh tra gồm khu nhà ở thấp tầng tại Xa La, dự án Pandora 53 Triều Khúc, dự án PVV-Vinapharm 60B Nguyễn Huy Tưởng...

Khách hàng chùn chân, chung cư cao cấp "dính" tranh chấp xuống giá

Tại một số dự án chung cư sau những phản ánh tranh chấp giữa chủ đầu tư và cư dân khiến giá bán có xu hướng giảm 1-2 triệu đồng/m2. Với mức giảm này, mỗi căn hộ cũng giảm giá trị ít nhất hàng trăm triệu đồng.

Nhà, đất “giấy tay” sẽ được cấp... sổ đỏ

TPHCM sẽ chính thức tạo điều kiện để những trường hợp mua bán nhà đất bằng “giấy tay” trong thời gian từ ngày 1/7/2004 đến 1/1/2008 được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định mới của Nghị định 01/2017/NĐ-CP.

Cao ốc băm nát Hà Nội: Quy hoạch dẫm chân nhau...

"Chúng ta có nhiều quy hoạch trùng lặp, thậm chí mâu thuẫn với nhau, nên cần điều chỉnh lại hệ thống quy hoạch".

Nhà ở xã hội trước nguy cơ “ế”

Đã gần hết năm 2016, tuy nhiên đến nay nguồn vốn cho khách hàng vay mua nhà ở xã hội (NƠXH) thay thế gói 30.000 tỷ đồng vẫn chưa được triển khai.

Dự án bom tấn cuối năm 2016 của Vingroup sắp ra mắt

Mới đây, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 5890/QĐ-UBND, ngày 24/10/2016, về việc giao khu đất rộng 23.134,3m2 nằm tại ô đất ký hiệu E1.3 thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm cho Công ty TNHH Phát triển công viên trung tâm để thực hiện dự án Tổ hợp căn hộ, thương mại, văn phòng.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website