Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Các nghệ sỹ- doanh nhân khu vực miền Trung cống hiến nhiều tiết mục đặc sắc

09:09:28 30/09/2018

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tiếp nối thành công của vòng sơ khảo Hội diễn Nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực phía Bắc diễn ra tại TP Hải Phòng, Hội diễn khu vực miền Trung được tổ chức tại TP Đà Nẵng chiều 29/9 đã diễn ra tốt đẹp.

Hội diễn do Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức; hai đơn vị thành viên Hiệp hội là Ban Hợp tác Quốc tế - Dự án và Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thực hiện với sự góp mặt của 7 đơn vị cùng hơn 100 diễn viên, đại diện cho các doanh nghiệp khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham gia biểu diễn. Ban Giám khảo là những gương mặt nghệ sỹ có uy tín, góp phần làm nên sự thành công của Hội diễn qua từng khu vực và cũng là những người đã tham gia cầm cân nảy mực từ những kỳ Hội diễn đầu tiên.

Hội diễn nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung

Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Tô Hoài Nam- Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Việt Nam- Trưởng Ban tổ chức Hội diễn nhấn mạnh: “Hội diễn Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung đánh dấu mốc quan trọng, trở thành sân chơi thường niên cho cộng đồng doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Là dịp để các đơn vị nghệ thuật, các nghệ sĩ- doanh nhân thể hiện tình cảm, tinh thần, trách nhiệm với đất nước, đồng thời cũng là cơ hội để công chúng khán giả và du khách tại thành phố Đà Nẵng được tận hưởng những giá trị nghệ thuật độc đáo…”

Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Danh nghiệp NVV Việt Nam phát biểu khai mạc

Qua Hội diễn, Ban Tổ chức phát động gây Quỹ “Vì trẻ em Việt Nam”. Đây là hoạt động ý nghĩa, là nét đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng của các doanh nhân, doanh nghiệp.

Tuy quy mô Hội diễn khu vực miền Trung số lượng các đoàn tham gia không lớn như Hội diễn khu vực miền Bắc nhưng đã cống hiến được nhiều tiết mục hay, đặc sắc, gây xúc động và thể hiện nhiều nét riêng của miền Trung nắng gió. 

Tiết mục mở màn buổi diễn

Hội diễn khép lại với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Đà Nẵng, giải Nhì thuộc về đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, giải Ba là đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Công ty Vkstar), các giải Vàng dành cho các tiết mục:Tam ca nam “Nhạc phẩm Son”- Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, tốp ca múa “Dòng máu Lạc Hồng”- Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Đà Nẵng, đơn ca nam “Tiếng khóc” - Công ty TNHH SX&DV TM Đại Dương.

Một số hình ảnh của Hội diễn Nghệ thuật “Doanh nhân - Doanh nghiệp lần thứ VIII năm 2018” khu vực miền Trung:

 

DNHN


Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website