Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chương trình phát quà từ thiện tại Vân Trục – Lập Thạch

09:11:41 15/11/2016
Tiếp tục chương trình từ thiện xã hội, ngày 15/11/2016 tại điểm xã Vân Trục huyện Lập Thạch, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 
Tới dự chương trình trao tặng có ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Lương Quốc Thái – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp; về phía chính quyền địa phương xã Vân Trục có ông Nguyễn Kim Khôi – Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các tổ chức ban, ngành, đoàn thể.
 
Phát biểu tại lễ trao tặng ông Phan Bá Sang nhấn mạnh, trên mọi miền quê của tỉnh Vĩnh Phúc còn rất nhiều hoàn cảnh chung tay cần giúp đỡ và điểm xã Vân Trục là một địa bàn như vậy; Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ cố gắng nỗ lực hết mình góp phần giảm bớt những khó khăn cho các gia đình để ổn định cuộc sống.

 
Đại diện chính quyền địa phương chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm từ các thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Đây sẽ là động lực để các hộ gia đình với những hoàn cảnh không may mắn cố gắng vươn lên khắc phục khó khăn nhằm thoát nghèo.
 
Lê Na
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường