Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Các nhà khoa học đã tạo ra điện thoại di động không cần pin

Các nhà khoa học tại trường Đại học Washington đã mang tới hy vọng mới về một tương lai điện thoại di động không bao giờ cần sạc.

Robot biết thần giao cách cảm, con người ngồi trong chảo lửa

Sự phát triển của trí thông minh nhân tạo cho phép robot ngày càng hoạt động tử chủ mà không cần đến con người, thậm chí thay thế cả con người.

Phát hiện 6 tần số sóng lạ của người ngoài hành tinh?

Các nhà nghiên cứu phát hiện thêm "chớp sóng radio" không xác định, dường như người ngoài hành tinh đang cố gắng liên lạc với Trái Đất.

Lộ diện các gói cước 4G của VinaPhone

Gói cước 4G của VinaPhone thấp nhất là 15.000 đồng/tháng với dung lượng 350MB và cao nhất là 300.000 đồng/tháng với dung lượng lên tới 10GB/tháng.

10 công nghệ đình đám mới xuất hiện năm 2016

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) vừa tổng kết 10 công nghệ được coi là nổi bật nhất trong năm nay. Đây đều là những công nghệ mới có phạm vi ứng dụng rất lớn trong tương lai.

Facebook thử thành công máy bay phát Wi-Fi toàn cầu

Trang chủ của Facebook vừa cho đăng tải một đoạn video chính thức thông báo thử nghiệm thành công Aquila, máy bay năng lượng mặt trời không người lái, mang Internet đến những vùng xa xôi, hẻo lánh trên thế giới.

Sau máy tính, Internet, di động, kỷ nguyên tiếp theo sẽ là gì?

Nếu chu kỳ 10-15 năm trong công nghiệp điện toán vẫn đúng, thì kỷ nguyên điện toán di động đã sắp kết thúc, nhưng câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ đến tiếp sau đấy ?

16 dự đoán của Microsoft về 2016

Microsoft là một trong những hãng công nghệ đi đầu với những xu thế mới và năm 2016 tới đây có những triển vọng gì dưới con mắt nhận định của các chuyên gia Microsoft?

Công nghệ Li-Fi mới giúp tải 18 bộ phim 1,5GB trong 1 giây

Nghiên cứu giao thức truyền dữ liệu mới cho thấy, Li-fi có tốc độ truyền tải nhanh hơn 100 lần so với giao thức Wi-Fi truyền thống.

Mỹ tiết lộ "siêu chiến binh" biết đọc trí não người

Các nhà khoa học của quân đội Mỹ vừa tiết lộ một hệ thống "siêu chiến binh" đọc trí não người công nghệ cao, có thể giúp các chuyên gia phân tích sàng lọc dữ liệu do thám.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website