Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Điểm cộng và điểm trừ của "Kong: Skull Island" trong mắt nghệ sĩ Việt

Đạo diễn Dustin Nguyễn, nghệ sĩ Thành Lộc, nhà sản xuất Bebe Phạm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỵ Vân và Thanh Tú đã có nhiều cảm xúc đặc biệt sau khi xem bom tấn Kong: Skull Island.

Táo quân 2017 đả kích phát ngôn gây sốc 'chọn cá hay chọn thép'

Câu nói từng khiến dư luận phẫn nộ trong vụ cá biển miền Trung chết hàng loạt năm 2016 xuất hiện ở "Gặp nhau cuối năm" 2017.

Chuyển động Văn hóa tuần qua: Kỷ lục Guinness của xiếc Việt và chuyện nghệ sĩ đóng Táo Quân

Nghệ sĩ xiếc của Việt Nam xác lập Kỷ lục Guinness Thế giới và tản mạn xung quanh những nghệ sĩ thường xuyên góp mặt trong chương trình Táo Quân là hai tiêu điểm văn hóa của tuần qua.

Đạo diễn Phước Sang: “Tôi bây giờ như người mới qua cơn bạo bệnh”

“Cuộc sống của tôi vẫn bình thường, cũng cơm ngày hai bữa, ăn no rồi lại tập trung suy nghĩ để viết. Tôi giống như người mới qua cơn bạo bệnh, khi hết bệnh phải từ từ mà đi mới không bị ngã”, đạo diễn Phước Sang chia sẻ.

NSƯT Kim Tiến và chuyện ít biết của 'giọng đọc huyền thoại'

NSƯT Kim Tiến chính là chủ nhân của giọng đọc: 'Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin vui lòng gọi lại sau'.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đạt giải Phim hay nhất tại LHP Toronto

Thông tin từ nhà sản xuất bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” do Victor Vũ làm đạo diễn là đại diện duy nhất của Việt Nam đã giành giải Phim hay nhất do Ban giám khảo trẻ bình chọn tại Liên hoan phim quốc tế Thiếu nhi (TIFF Kids International Film Festival) thuộc Liên hoan phim quốc tế Toronto (TIFF).

'Quả bom sex' Margot Robbie đóng phim mới về Tarzan

Mỹ nhân Australia khoe vẻ gợi cảm bên tài tử Thụy Điển, Alexander Skarsgård, trong bộ phim mới về chúa tể rừng xanh - "The Legend of Tarzan".

'Đột nhập' phim trường King Kong 2 tại Quảng Bình

Đúng 9h40 sáng 22/2, đoàn làm phim King Kong 2, gồm 150 người đến từ Hollywood đã đáp xuống sân bay Đồng Hới trên chuyến chuyên cơ của Vietnam Airline.

Những hé lộ mới nhất về kịch bản Táo Quân 2016

Tính đến thời điểm này êkíp thực hiện Táo Quân 2016 đã bắt tay vào tập được 10 ngày. Theo bật mí ít ỏi của vị “tổng chỉ huy” chương trình này thì năm nay Táo Quân chọn một vấn đề khá nổi cộm, tác động đến rất nhiều tầng lớp khán giả và lĩnh vực quản lý để gửi một thông điệp cực kỳ mạnh mẽ.

Bí ẩn về cái chết rúng động của Lê Công Tuấn Anh

Hiền lành, tài năng và luôn hòa đồng là những hình ảnh đáng nhớ về nam tài tử tài năng nhưng bạc mệnh của điện ảnh Việt Nam.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website