Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn

11:10:09 09/10/2018
(VINASME) - Chiều ngày 9/10/2018, nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam do đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký làm Trưởng đoàn đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn.

Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam dâng hương tại Đại tưởng niệm Bắc Sơn (Hà Nội). 
 
Trong không khí thiêng thiêng, cùng với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ vào hồi 16h00 - 17h00.


Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm trang, thành kính, thể hiện sự tri ân sâu sắc của những người làm công tác Hội và giới doanh nhân Việt Nam đối với các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Qua đó góp phần khơi thêm truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho cho mỗi cán bộ, nhân viên toàn cơ quan Hiệp hội Trung ương, những người làm công tác Hội nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nói chung. 

 

 

ct
 
Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với các Anh hùng liệt sĩ.
 
Lãnh đạo VINASME cùng hơn 100 đại diện doanh nghiệp tiêu biểu khắp cả nước thành kính trước Đài tưởng niệm Bắc Sơn. Ảnh: Ánh Tuyết.

 

Tối cùng ngày, Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 - Hội diễn nghệ thuật "Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc" lần thứ VIII", năm 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam.
 

Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website