Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Lợi nhuận BIDV đạt 8.800 tỷ đồng năm 2017

Tổng tài sản, huy động vốn và tín dụng của BIDV đến cuối năm 2017 đều trên 1,1 triệu tỷ đồng.

Ambiente 2018: Hơn 60 Doanh nghiệp Việt Nam hiện diện tại sân chơi lý tưởng cho ngành hàng tiêu dùng toàn cầu

Từ ngày 9 - 13 tháng 2, 2018 tại thành phố Frankfurt trên sông Main, Cộng hòa Liên bang Đức, sẽ diễn ra hội chợ Ambiente 2018, hội chợ lớn nhất thế giới về ngành hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, đồ gia dụng, nơi hàng loạt chủng loại sản phẩm đa dạng sẽ được giới thiệu với người tiêu dùng, bao gồm các sản phẩm dùng cho bàn ăn, nhà bếp, đồ gia dụng, cũng như các sản phẩm trang trí nội thất và quà tặng.

Cổ phiếu Điện Quang rớt giá: Hệ quả đắng

Thông tin kỷ luật Thứ trưởng Thoa có thể tiếp tục khiến cổ phiếu của Điện Quang rớt giá, ảnh hưởng đến uy tín và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Samsung Việt Nam rót 8,5 tỷ đồng phát triển nhân lực CNTT, điện tử viễn thông

Công ty Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình Samsung Talent Program (STP) 2017 mới với qui mô và giá trị lên đến 8,5 tỷ đồng, lớn hơn rất nhiều so với các năm trước.

Ambiente 2017: Cơ hôi lý tưởng cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam vươn ra thị trường thế giới

4,454 nhà triển lãm đến từ 96 quốc gia trên khắp thế giới đã có mặt tại Hội chợ Ambiente tại Frankfurt, Đức để giới thiệu những sản phẩm độc đáo, sáng tạo tại Hội chợ quốc tế lớn nhất thế giới về ngành hàng tiêu dung này. Ambiente tại Frankfurt, Đức.

BIDV cam kết luôn đồng hành cùng DN Nhỏ và Vừa Việt Nam

Trong hai ngày 2-3/12/2016 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (DNNVV)- VINASME đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng hành cùng Hiệp hội, BIDV đã tham gia tài trợ sự kiện (tài trợ kim cương) và có bài tham luận quan trọng tại sự kiện.

Điểm danh những doanh nghiệp "hào phóng" nhất năm 2016

Vinamilk có lẽ là doanh nghiệp dẫn đầu khi chia cổ tức 60% bằng tiền, cổ phiếu thưởng 20% và còn phát hành thêm số cổ phiếu ESOP trị giá gần 1.300 tỷ đồng...

Ngân hàng TMCP Quân đội: Vững vàng tuổi 22

Từ một tổ chức tín dụng được thành lập để đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp quân đội, qua 22 năm xây dựng và trưởng thành, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng, bao quát nhiều lĩnh vực nghiệp vụ như chứng khoán, bảo hiểm, quản lý quỹ, quản lý và khai thác tài sản… Nhìn lại chặng đường đã qua, có thể thấy ngay cả trong những giai đoạn đầy sóng gió của nền kinh tế nói chung và ngành Ngân hàng nói riêng, MB vẫn vững tay lái để có những dấu mốc phát triển đầy ấn tượng.

Vietcombank hưởng ứng ngày văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Vietcombank là ngân hàng thương mại đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, được thành lập trong thời kỳ cả nước thi đua lập công chi viện cho chiến trường miền Nam.

Agribank: Nhiều hoạt động thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị, tái cơ cấu nông nghiệp (18/11/2016)

Tại kỳ họp lần thứ 2 Quốc hội khóa XIII đang diễn ra, nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá thách thức lớn nhất đối với nước ta trong 05 năm tới chính là tái cơ cấu nông nghiệp, bởi nông nghiệp nước ta hiện nay vừa phải đối mặt với nhiều rủi ro về biến đổi khí hậu, bên cạnh nhiều rủi ro về thị trường, cạnh tranh gay gắt.

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường