Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Đòi tiền không được, cán bộ kiểm lâm rút súng truy sát nhân tình

10:08:23 21/08/2015
Không đòi được khối tài sản của chị N., Đoàn Văn Tam đã lấy súng truy sát nhân tình.
Tin tức báo Vnexpress đăng tải, chiều 20/8, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Văn Tâm xác nhận thuộc cấp Đoàn Văn Tam (45 tuổi, cán bộ Hạt kiểm lâm An Minh - An Biên) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi Giết người, Tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Báo tuổi trẻ thông tin, qua điều tra ban đầu, ông Tam khai nhận, sau khi ly hôn vợ, ông có quan hệ tình cảm với chị N. (bán quán giải khát ở xã Tân Thạnh).

Đòi tiền không được, cán bộ kiểm lâm rút súng truy sát nhân tình - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Quá trình quen biết, ông Tam giao tài sản cho người tình quản lý. Gần đây, giữa hai người nảy sinhmâu thuẫn, ông Tam đòi lại số tài sản thì chị N. không đồng ý. Đến ngày 17/8, ông Tam yêu cầu chị N. về nhà ông Tam để giải quyết dứt điểm.
Sau một hồi cãi nhau, ông Tam đã chạy đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng 6 viên đạn quay lại truy sát chị N. và mẹ ruột của chị nhưng do đạn lép nên không đạt được mục đích. Liền đó, ông Tam đến trụ sở lần nữa lấy tiếp 6 viên đạn khác, bắn 3 viên trúng vào cánh tay của chị N.
Nhận được tin báo, công an huyện An Minh đã nhanh chóng xuống hiện trường khống chế và tước súng (bên trong còn 3 viên đạn) của ông Tam.
Hiện vụ việc đã được chuyển giao cảnh sát điều tra công an tỉnh Kiên Giang thụ lý theo thẩm quyền. Nguồn gốc của khẩu súng và đạn đang được điều tra làm rõ.
Theo ĐSPL
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website