Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hải Phòng: Hiệp hội DNNVV thành phố tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016

10:01:40 14/01/2017
(VINASME) – Sáng ngày 13/01/2017 tại Hải Đăng Plaza, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hải Phòng tổ chức Hội nghị tổng kết và biểu dương doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016.

Tham dự Hội nghị về phía Trung ương có đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa 14, thành viên Đoàn chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Về phía địa phương có các đồng chí: Lê Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng; Đào Thị Kim Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Hiệp hội DNNVV Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV TP. Hải Phòng và đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành thành phố, các doanh nhân đại diện cho doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố và một số thông tấn báo chí tham dự đưa tin.
 
 
Năm 2016, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố đã có nhiều hoạt động phối hợp với Hiệp hội DN một số tỉnh phía bắc để làm cầu nối kết nối giữa các doanh nghiệp nhằm tăng cường giao thương phát triển kinh tế sản xuất. Cũng trong năm 2016, việc kết nối giữa doanh nghiệp với các ngân hàng trên địa bàn thành phố như Ngân hàng Quân đội, SHB, Công thương, Ngân hàng GP Bank, Kiên Long đã giúp nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa được tiếp cận vốn vay ưu đãi từ ngân hàng nhằm đầu tư phát triển mở rộng qui mô sản xuất. Các công tác đào tạo, khen thưởng và từ thiện đã được lãnh đạo hiệp hội quan tâm.


Đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa 14, thành viên Đoàn chủ tịch Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. (Ảnh: Thế Hiển)

 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đánh giá cao những kết quả mà Hiệp hội DNNVV thành phố đạt được trong năm vừa qua. Bước sáng năm 2017, đề nghị Hiệp hội DNNVV thành phố tiếp tục nâng cao năng lực để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho doanh nghiệp hội viên. Đặc biệt, Hiệp hội phải là đơn vị đi đầu trong việc tham mưu lãnh đạo thành phố liên quan đến doanh nghiệp. Từ đó, khai thác triệt để sự hỗ trợ của thành phố để hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm.

 
Cũng tại Hội nghị tổng kết lần này, Hiệp hội DNNVV Việt Nam tặng Bằng khen cho 34 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016.
 
Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường