HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Hiệp hội DNNVV TP.Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

11:05:43 18/05/2018
Ngày 13/5/2018, tại Minh Toàn Galaxy Đà Nẵng, Hiệp hội DNNVV TP.Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
 
 Về dự hội nghị có Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Ông Hồ Kỳ Minh, UVBTV Thành ủy, PCT UBND TP. Đà Nẵng, lãnh đạo các Sở ban ngành, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và gần 150 doanh nhân, doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội.

Sau phát biểu chào mừng của Ông Phạm Bắc Bình, Chủ tịch Hiệp hội và báo cáo tổng kết hoạt động năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Ông Nguyễn Văn Lý, PCT – TTK Hiệp hội; Hiệp hội đã tiến hành tổ chức công bố các Quyết định khen thưởng, trao cờ thi đua và bằng khen của Trung ương và TP.Đà nẵng cho các tập thể, cá nhân hội viên của Hiệp hội đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoạt động SXKD và đóng góp tích cực cho phong trào hoạt động của Hiệp hội.

 
Ông Phạm Bắc Bình, Chủ tịch Hiệp hội phát biểu chào mừng


Ông Nguyễn Văn Lý, PCT – TTK Hiệp hội báo cáo tổng kết


Tại hội nghị Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm 2017 của Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên, đồng thời có một số ý kiến góp ý cho phương hướng hoạt động trong thời gian tới của Hiệp hội, nhằm xây dựng Hiệp hội ngày càng phát triển bền vững, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của thành phố.

Ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DNNVV Việt Nam trao bằng khen cho các DNÔng Hồ Kỳ Minh, PCT UBND TP ĐN trao Cờ thi đua, bằng khen cho các doanh nghiệp


Hội nghị tổng kết năm 2017 của Hiệp hội đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan, đoàn kết và thành công tốt đẹp.
 
VP
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website