Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và huyện Thái Thụy ký kết hợp tác an sinh xã hội

06:06:01 23/06/2017

Chiều ngày 22/6, tại UBND xã Thái Học đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác an sinh xã hội giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và UBND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

 

Thực hiện Nghị quyết liên tịch số 88/2016 ngày 07/10/2016 giữa Chính phủ và Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam về “Giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, chiều ngày 22/6 tại UBND xã Thái Học đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác an sinh xã hội giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Hiệp hội DNNVV Việt Nam) và UBND huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thu Dung – Đại biểu Quốc hội, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Bình; ông Nguyễn Quang Hưng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Thái Thụy; ông Nguyễn Tiến Quyền - Ủy viên Ban thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Thái Thụy; ông Nguyễn Quốc Toản - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thái Thụy; cùng các lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thái Học và các đại biểu cử tri các xã trên địa bàn huyện Thái Thụy.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thân - Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

 

Buổi lễ ký kết Chương trình An sinh xã hội giữa Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam với UBND huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình.

Nằm trong chương trình hoạt động của Hiệp hội DNNVV Việt Nam về việc hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo của huyện Thái Thụy năm 2017 và những năm tiếp theo, đây là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Hiệp hội DNNVV Việt Nam giúp đồng bào nghèo của huyện Thái Thụy khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam khẳng định, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, ủng hộ bà con trong chương trình hợp tác từ năm 2017 đến năm 2020, với mong muốn bà con nghèo có cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn. Trước mắt, chương trình sẽ hỗ trợ bà con 05 con bò trong năm 2017 và hy vọng trong các năm tiếp theo, số lượng sẽ tăng lên, để giúp được nhiều bà con hơn.

 

 

 

Lễ ký kết hợp tác an sinh xã hội và hỗ trợ bò giống nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy cho biết, việc ký kết hợp tác an sinh xã hội và hỗ trợ bò giống nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt các cấp chính quyền, ông cũng gửi lời cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng vàng của Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân và Hiệp hội DNNVV Việt Nam, mong rằng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ hơn nữa của Hiệp hội trong những năm tiếp theo.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Chủ tịch UBND huyện Thái Thụy phát biểu tại buổi lễ.

 

Ban thường trực MTTQ huyện Thái Thụy cũng bày tỏ lòng chân thành cảm ơn tinh thần chia sẻ yêu thương đối với người dân còn thiếu điều kiện của Hiệp hội, đồng thời mong muốn có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để quan tâm đến người nghèo tại Thái Thụy nói riêng và trên cả nước nói chung.

 
 
Nam Phong

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website