Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hội chợ Ambiente 2019 - Hội hàng gia dụng và tiêu dùng quốc tế diễn ra từ ngày 8-12/2/2019

06:02:37 12/02/2019
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Chương trình tham gia Hội chợ Quốc tế hàng gia dụng và tiêu dùng Ambiente 2019, tại thành phố Frankfurt am Main – CHLB Đức từ 08 đến 12/2/2019. Hội chợ Ambiente 2019 là hội chợ thương mại quan trọng nhất thế giới về hàng tiêu dùng thu hút nhiều công ty đến từ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung tham dự.
 

Những sản phẩm nỗi bật mang thương hiệu đến từ doanh nghiệp Việt Nam. (Trong ảnh: Gian hàng của 
Công ty TNHH Hiến Uyên Vi)
 
Nhiều sản phẩm được trưng bày tại triển được làm từ mây tre; bèo tây, lá buông; sản phẩm ga gối làm từ lụa tơ tằm; linen và nhung; sản phẩm đồ chơi, đò trang trí như thú móc len; thú làm từ giấy; thuyền buồm trang trí; mô hình xe hơi; mô hình mô tô làm bằng gỗ tự nhiên... Ngoài ra, một số ngành hàng tiêu dùng trong một số lĩnh vực đồ bàn ăn (Dining) – sân chơi quan trọng nhất dành cho đồ bàn ăn, bếp và đồ gia dụng; Qùa tặng (Giving) -  thế giới của quà tặng, nữ trang và phụ kiện, và Phong cách sống (Living) tập trung về thiết kế nội thất và sản phẩm trang trí cũng được trưng bày và giới thiệu.

 

Tại gian hàng của Công ty TNHH TCMN Nguồn Việt

Năm nay, Hội chợ Ambiente 2019 diễn ra trong khoảng thời gian Việt Nam đón Tết cổ truyền dân tộc làm cho các doanh nghiệp trong nước gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi hành vì lượng di chuyển của kiều bào tăng cao. Một khó khăn không nhỏ đó là nhiều doanh nhân phải xa gia đình và người thân trong những ngày xuân đầu năm để tham gia hội chợ.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý và thời gian tổ chức nhưng nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất tốt trong việc mang những mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu nỗi tiếng, đậm chất văn hóa, doanh nghiệp Việt đến hội chợ cũng như cách bố trí bắt mắt và mới lạ từng gian hàng đã tạo ấn tượng cũng như thiện cảm đối với khách tham quan trên toàn thế giới. Một số doanh nghiệp Việt nỗi bật như: Công ty TNHH XK hàng TCMN Lạc Việt; Công ty TNHH TM TCMN Kiến Lâm; Công ty TNHH SX&TM Doma Vina; Công ty TNHH XNK Bobi Craft; Công ty TNHH TCMN Nguồn Việt; Công ty TNHH DV Liên Kết Toàn Cầu; Công ty TNHH SX hàng TCMN Dũng Chiến; Công ty TNHH TM SX Thiên Thương; Công ty TNHH MTV Lan Cách Tân; Công ty TNHH Hiến Uyên Vi; Công ty TNHH MTV Thanh Trúc, Công ty TNHH BA; Công ty SX Hàng TCMN XNK Phú Nghĩa. Trong đó, hàng nội thất làm từ tre của Công ty TNHH TM TCMN Kiến Lâm và sản phẩm đồ chơi như thú móc len của Công ty TNHH XNK Bobi Craft và đồ chơi làm từ giấy gấp của Công ty TNHH SX&TM Doma Vina là các sản phẩm thành công nhất năm nay.

Một số hình ảnh về gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ:
 

Gian hàng của Công ty TNHH SX hàng TCMN Dũng ChiếnTại gian hàng của Công ty TNHH TCMN Nguồn Việt


Gian hàng của Công ty TNHH MTV Lan Cách TânGian hàng của Công ty TNHH Hiến Uyên Vi


Gian hàng của Công ty TNHH TM TCMN Kiến LâmGian hàng của Công ty TNHH XNK Bobi Craft


Gian hàng của Công ty TNHH TMSX Thiên Thương - thuyền buồm, mô hình xe hơi, máy bay gỗGian hàng của Công ty TNHH BA- chăn gối làm từ nhung và lụa


Công ty TNHH SX&TM Doma Vina - đồ chơi bằng giấy gấp
 
Giới thiệu về Công ty Hội chợ Messe Frankfurt
Messe Frankfurt là một trong những nhà tổ chức hội chợ triển lãm hàng đầu nước Đức, với 661  triệu Euro doanh thu  hàng năm và khoảng 2500 nhân viên trên toàn thế giới. Nhờ mối quan hệ sâu rộng với các lĩnh vực liên quan và mạng lưới bán hàng quốc tế, Tập đoàn cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng và lợi ích kinh doanh của họ. Bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ, cả trên trang website và trực tuyến, Messe Frankfurt hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới trong việc lập kế hoạch, tổ chức và điều hành các sự kiện cũng như cung ứng một loạt các dịch vụ bao gồm thuê mặt bằng triển lãm, xây dựng hội chợ thương mại, tiếp thị, nguồn nhân lực và dịch vụ thực phẩm. Công ty hiện thuộc sở hữu công cộng, với  60% cổ phần thuộc sở hữu của Thành phố Frankfurt và 40% cổ phần do bang Hessen nắm giữ. Để có thêm thong tin, vui lòng tham khảo trang web chính thức của chúng tôi: www.messefrankfurt.com.


 
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website