Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Hội nghị Ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử Đại biểu quốc hội khóa XIV

09:03:27 08/03/2016
(VINASME) - Ngày 07/03/2016, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam tiến hành Hội nghị Ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử Đại biểu quốc hội (ĐBQH) khóa XIV.

Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Sĩ Kiêm - Chủ tịch danh dự Hiệp hội, các đồng chí: Ban Thường vụ; Thường trực; lãnh đạo các Hội/Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh trong cả nước, Chi nhánh Hiệp hội trong nước và nước ngoài.
 

Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Thủ trưởng cơ quan chủ trì Hội nghị đã thông báo kết quả buổi họp của tập thể lãnh đạo Hiệp hội họp ngày 26/02/2016 đã thống nhất giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội đại diện cho Hiệp hội DNNVV Việt Nam tham gia ứng cử ĐBQH khóa XIV cũng như kết quả của Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV vào ngày 29/02/2016.
 
Thay mặt Tổ Thư ký, đồng chí Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng Hiệp hội đã đọc tiểu sử, quá trình học tập và làm việc của đồng chí Nguyễn Văn Thân.
 
Phát biểu tại hội nghị, cử tri Trần Hoàng Giang đại diện cho Hiệp hội DNNVV tỉnh Quảng Bình nhất trí cao về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Thân đại diện cho Hiệp hội để giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV. Đây là một vinh dự không chỉ bản thân đồng chí Nguyễn Văn Thân mà còn vinh dự của cả Hiệp hội Trung ương lẫn Hiệp hội địa phương, ông Giang nhấn mạnh.

Cùng quan điểm, cử tri Trần Quốc Khoa đại diện Hiệp hội DN tỉnh Thái Bình bản thân cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa rất phấn khởi khi Trung ương Hiệp hội được Đảng, Nhà nước, Ủy ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam đồng ý cử một đại biểu đại diện Hiệp hội tham gia ứng cử ĐBQH khóa XIV, qua đó thể hiện vai trò quan trọng của Hiệp hội cũng như vài trò của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Với tư cách là một cử tri, ông Trần Quốc Khoa luôn ủng và gửi gắm niềm tin vào đồng chí Nguyễn Văn Thân trở thành ĐBQH khóa XIV.
 
Đại diện Hiệp hội DNNVV tỉnh Lâm Đồng, cử tri Đinh Minh Quý tán thành với lời giới thiệu của Ban lãnh đạo Hiệp hội về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Thân đại diện cho Hiệp hội để giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV. Cử tri Đinh Minh Quý mong rằng, nếu đồng chí Nguyễn Văn Thân trúng cử cần có tiếng nói để phản ảnh những tâm tư tình cảm của doanh nghiệp đặc biệt doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn còn nhiều khó khăn.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam (người được ứng cử ĐBQH khóa XIV)
đã gửi lời cảm ơn đến cử tri đã tín nhiệm mình. Ảnh: Thế Hiển
 
Sau khi nghe ý kiến của cử tri tham gia hội nghị phát biểu, đồng chí Nguyễn Văn Thân đã cảm ơn cử tri tín nhiệm và đặt niềm tin vào mình. Đồng chí Nguyễn Văn Thân xem đây là vinh dự nhưng cũng là áp lực buộc bản thân cần nỗ lực và cố gắng hết sức mình để đáp ứng được mong mõi, quyền lợi của cử tri đã kỳ vọng. 

Toàn cảnh cử tri tham dự Hội nghị biểu quyết.
 
Hội nghị tiến hành lấy biểu quyết của cử tri, theo đó 100% cử tri tham dự Hội nghị đã nhất trí biểu quyết tín nhiệm giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Thân ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV.

Kết luận hội nghị, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký đã khẳng định Hội nghị lần này đã thực hiện đầy đủ các bước theo quy định của Luật Bầu cử Quốc hội, Luật Tổ chức Quốc hội.
 
Sau khi hội nghị kết thúc, thay mặt Tổ Thư ký đồng chí Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng Hiệp hội đọc Biên bản hội nghị lấy ý kiến cử tri để hội nghị thông qua.
 
 
Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường