Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Lạng Sơn: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

02:10:42 13/10/2018
(VINASME) – Chiều ngày 12/10/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và tổng kết công tác Hội năm 2018.

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Hiệp hội Trung ương có đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký; đồng chí Nguyễn Văn Từ - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng.

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các doanh nhân, các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh.
Ngoài ra, còn có các đơn vị thông tin báo chí đóng trên địa bàn tỉnh đến tham dự đưa tin về sự kiện này.
 
Từ khi thành lập đến nay, Hiệp hội DN tỉnh không ngừng tiếp tục đổi mới về công tác quản lý và nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh. Tăng cường công tác phản biện, góp ý văn bản, chính sách liên quan đến doanh nghiệp cũng như phản ánh những ý kiến của doanh nghiệp đến lãnh đạo tỉnh để giải quyết nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất, phát triển kinh doanh.

Về công tác từ thiện và an sinh xã hội, Hiệp hội DN tỉnh đã tích cực vận động các doanh nghiệp hội viên tham gia. Từ đầu năm đến nay, Hiệp hội DN tình phối hợp với các Hội, Chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc tặng 600 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; cùng với các doanh nghiệp hội viên ủng hộ 400 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của tỉnh.


Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đánh giá cao những kết quả của Hiệp hội DN tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đống chí Tô Hoài Nam mong rằng, trong thời gian tới UBND tỉnh quan tâm nhiều hơn nữa đến các hoạt động của Hiệp hội và của doanh nghiệp trong tỉnh. Thông qua các chương trình gặp gỡ, giao lưu với doanh nghiệp như chương trình cafe doanh nhân để lãnh đạo tỉnh lắng nghe, nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ này, đồng chí Tô Hoài Nam đề nghị Hiệp hội DN tỉnh cần nắm bắt thông tin, phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Trung ương để tiếp cận được các chương trình mà Hiệp hội Trung ương đang triển khai như chương trình hỗ trợ vốn vay cho các DNNVV với mức 10 ngàn tỷ; Chương trình Quỹ hỗ trợ SMEs (Hiệp hội Trung ương là Thành viên Hội đồng quản lý Quỹ) và các chương trình đào tạo, Hội nghị, Hội thảo chuyên đề qua đó nâng cao năng lực quản lý, tư vấn của cán bộ, nhân viên toàn cơ quan cũng như hỗ trợ nhiều hơn cho doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh trong thời kỳ mời.
 


Đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh
 
Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hiệp hội DN tỉnh đã đạt được trong thời gian qua đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới Hiệp hội DN tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động; các doanh nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh; giải quyết tốt việc làm cho người lao động và thực hiện nghĩa vụ với nhà nước. Đồng thời chung tay cùng chính quyền tỉnh đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhằm cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư của tỉnh để doanh nghiệp tỉnh ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp của các địa phương khác.
 
Tại buổi Lễ, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Công Trưởng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 13 tập thể doanh nghiệp và 14 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2018.

 
Thế Hiển

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website