Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Minh Hằng chơi Quảng Trị, Hà Hồ hủy show cứu trợ lụt

10:10:59 17/10/2016

Cùng đến với Quảng Bình-Quảng Trị, Minh Hằng đi du lịch, Hà Hồ làm từ thiện

Trong những ngày qua, khi cả nước đang hướng về miền Trung mặn mòi ngập úp, thì các sao Việt cũng không ngần ngại ghé qua những địa danh như Quảng Bình-Quảng Trị. Nhưng không phải ai đến với miền Trung vào thời điểm này cũng có mục đích giống nhau.

Vào ngày 15/10, trên Fanpage của mình, ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ hình ảnh với dòng chia sẻ: "Tới Huế rồi đi Quảng Trị tiếp thôi...tour du lịch 1 ngày Huế-Quảng Trị-Hà Nội"

Minh Hang choi Quang Tri, Ha Ho huy show cuu tro lut 
Minh Hang choi Quang Tri, Ha Ho huy show cuu tro lut 
Trong khi đó, cùng đến với miền Trung, Hồ Ngọc Hà đã phải hủy bỏ show diễn của mình, để phát động và tham gia chương trình thiện nguyện tại quê nhà Quảng Bình. Trong chuyến đi, "Nữ hoàng giải trí" đã chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ vừa qua.
Minh Hang choi Quang Tri, Ha Ho huy show cuu tro lut 
Hà Hồ đã nhanh chóng có mặt tại Quảng Bình để thực hiện công tác cứu trợ sau bão lũ
Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng".


Theo Báo Đất Việt
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

Liên kết website