Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Mr. Đàm mang dàn vũ công từ Sài Gòn ra Hà Nội để cầu hôn Mỹ Tâm

02:04:28 14/04/2016

Từ lâu, sự thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm đã khiến cho nhiều người nghĩ họ là một cặp trời sinh. Nhiều người thậm chí còn mong họ sớm nên duyên bằng một đám cưới đẹp. Và “đám cưới” đó sẽ được Đàm Vĩnh Hưng biến thành hiện thực trong một chương trình sắp tới tại Hà Nội.

Đã từng có thời điểm Mỹ Tâm chia sẻ rằng: “Việc anh Hưng thổ lộ anh ấy yêu và ngưỡng mộ tôi là có và nhiều lần chứ không chỉ một lần. Tôi có thể thấy được tình cảm, sự ngưỡng mộ anh Hưng dành cho mình. Còn tình yêu có hay không, chỉ trong sâu thẳm riêng anh Hưng mới biết được. Tôi cũng có sự quý mến anh Hưng nhất định. Phải nói sự ngưỡng mộ anh ấy dành cho tôi quá lớn và tôi quý trọng điều đó, vì tôi cảm nhận được tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thật”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong một sự kiện. Ảnh: TL.
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong một sự kiện. Ảnh: TL.

Riêng bản thân Đàm Vĩnh Hưng thì đã có không biết bao nhiêu lần từng tuyên bố yêu Mỹ Tâm. Trong đó, lần gần đây nhất là trong đêm nhạc mừng sinh nhật tuổi 35 của “Hoạ mi tóc nâu”, Mr. Đàm dù không có trong danh sách ca sĩ khách mời nhưng vẫn có mặt đến chúc mừng Mỹ Tâm. Anh chuẩn bị một tiết mục đặc biệt với sự góp sức của 35 cô bé cậu bé mặc quần áo giống nhau, tưng ứng với số tuổi của Mỹ Tâm. “Món quà” này khiến Mỹ Tâm hết sức bất ngờ, cô thốt lên: “Sao hát mừng sinh nhật mà giống đám cưới quá. Anh làm vậy thì sao khán giả quên được". Đàm Vĩnh Hưng nhẹ nhàng đáp: “Năm nào cũng vậy, cứ đến sinh nhật em là anh phải sắp xếp công việc để có mặt cho bằng được. Dù đám cưới diễn ra trên sân khấu vài phút anh cũng chịu”.

Trong nhiều buổi tâm sự khác, Đàm Vĩnh Hưng anh còn cho biết mong muốn được cưới Mỹ Tâm và đám cưới của anh được tổ chức ở bãi biển, được truyền hình trực tiếp.

Cứ nghĩ đó chỉ là những lời nói đùa nhưng Mr. Đàm tuyên bố sắp tới đây, trên sân khấu Hà Nội sẽ có một đám cưới hết sức đặc biệt của Đàm Vĩnh Hưng với Mỹ Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng thú nhận sẽ tỏ tình Mỹ Tâm trong đêm nhạc sắp tới. Ảnh: TL.
Đàm Vĩnh Hưng thú nhận sẽ tỏ tình Mỹ Tâm trong đêm nhạc sắp tới. Ảnh: TL.

Tại Hà Nội, cặp đôi làng nhạc Việt này sẽ cùng hát Trái tim không ngủ yên của Thanh Tùng, tiếp tục đặt thêm giấc mơ cho fan về “happy ending”. Ngoài ra, với giọng ca đầy nội lực và cảm xúc, Mỹ Tâm cũng sẽ mang đến những bản hít nhất trong thời gian qua như: Hãy Về Với Nhau, Như Một Giấc Mơ, Yêu Xa… Còn Đàm Vĩnh Hưng nồng nàn cùng: Anh Nhớ Em Vô Cùng, Mãi Mãi Bên Em, Ngược Chiều Yêu.

Tham gia chương trình này, Mr Đàm đầu tư mang cả dàn vũ công từ TP.HCM ra Hà Nội để có thể tỏ tình cùng “Hoạ mi tóc nâu”. Chia sẻ về tình trong mộng, Mr Đàm cho hay: “Bạn biết vì sao tôi “ngoan cố” mê Tâm đến thế không? Thực sự mỗi lần gặp Tâm, tôi đều có cảm xúc kỳ lạ lắm, khó diễn tả lắm. Nếu giải thích được mình yêu ai đó hoặc quý mến ai đó vì điều này hay điều kia, thì chắc người đó là thánh mất rồi". Trong bất kỳ sự kiện hay show diễn nào, Mr Đàm luôn dành cho Mỹ Tâm những cử chỉ dịu dàng, lãng mạn khiến người khác ghen tỵ.
 

Theo DT


Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

Liên kết website