Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

5 lý do giúp ông Macron đắc cử tổng thống Pháp

Ông Emmanuel Macron, ứng cử viên theo đường lối ôn hòa, đã đắc cử tổng thống Pháp và tạo nên “cơn địa chấn” trên chính trường nước này. BBC đã phân tích 5 lý do giúp ứng cử viên độc lập này giành chiến thắng.

AFP chọn Donald Trump là Nhân vật của năm

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đứng đầu danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016 do các phóng viên hãng thông tấn AFP bình chọn.

Lãnh tụ Fidel Castro - Người bạn lớn của nhân dân Việt Nam

Đài Truyền hình Nhà nước Cuba vừa vô cùng thương tiếc báo tin: Lãnh tụ cách mạng Fidel Castro đã qua đời ở tuổi 90, để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với nhân dân Cuba cũng như phong trào cánh tả trên toàn thế giới.

Obama 'vứt bỏ mọi quyền lực' khi chơi đùa với trẻ em

Người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ cúi đầu, nằm lăn xuống sàn, ú òa, bịt mắt... tự nhiên, thoải mái khi chơi với các bé.

Người đàn bà luôn âm thầm bên cạnh Putin

Nữ thống đốc Ngân hàng trung ương liên bang Nga đã chứng tỏ mình là cánh tay phải của Vladimir Putin khi giải cứu nền kinh tế Nga một cách 'ngoạn mục'.

Việt Nam lần đầu có ứng cử viên vào Ủy ban Luật pháp Quốc tế

Đại sứ Việt Nam tại Kuwait Nguyễn Hồng Thao đang chạy đua vào một trong 7 vị trí thành viên của Ủy ban Luật pháp Quốc tế được phân bổ cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Phong cách ngôn từ gây sốc của Putin

Lời nói "Thổ Nhĩ Kỳ liếm một chỗ nào đó của Mỹ" của Tổng thống Putin là một trong những phát ngôn gây sốc của ông, khiến một số người tán thưởng trong khi số khác kinh ngạc.

Người đàn bà Do Thái khiến Trung Quốc khó lường

Sự kiên định và mềm dèo của bà đã cả thế giới nhất là Trung Quốc khó lường và thận trọng đối với diễn biến của đồng USD và nền kinh tế Mỹ.

Người hùng thầm lặng của Myanmar

Khi thế giới đang nồng nhiệt tung hô chiến thắng của nữ anh hùng đấu tranh cho dân chủ của Myanamar, ít ai còn nhớ đến người đã mở đường cho chiến thắng lịch sử hôm nay của bà lại chính là đối thủ, Tổng thống đương nhiệm Thein Sein.

Bà Hillary tiếp tục không nể nang Trung Quốc

Hillary Clinton, đại diện Đảng Dân chủ tranh cử Tổng thống Mỹ đã cáo buộc hacker Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại và thông tin quan trọng của CP Mỹ.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website