Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Nhiều lựa chọn và đổi mới tại hội chợ Yarn Expo Spring 2019

01:02:25 17/02/2019
Hội chợ Yarn Expo Spring sẽ diễn ra từ ngày 12 – 14 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc gia tại Thượng Hải. Hội chợ bao trùm 26,000m2 tại sảnh 8.1, sẽ diễn ra cùng với hội chợ Intertextile Shanghai Apparel Fabrics và ba hội chợ khác được tổ chức song song cùng thời điểm. Trong khoảng năm 2016 và 2018, hội chợ Yarn Expo Spring đã có sự tăng trưởng 29% và 20.9% về số lượng các nhà triển lãm và khách thăm quan, với gần 1 du khách trên 1 mét vuông triển lãm theo số liệu năm ngoái (25,966 khách mua hang tới từ 88 quốc gia và khu vực; 435 nhà triển lãm tới từ 10 quốc gia và khu vực) . Với sự tăng trưởng tích cực như vậy được ghi nhận, hội chợ Yarn Expo Spring hiển nhiên được coi là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành.
 
 
Sau một năm có nhiều biến động về nhu cầu và xu hướng trong ngành dệt may, đặc biệt là ở Trung Quốc và khu vực châu Á - Thái Bình Dương, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà cung cấp liên tục đổi mới và sản xuất các sản phẩm mạnh mẽ để tồn tại trong sự bất ổn của môi trường kinh tế gần đây. Yarn Expo Spring tự nhận định bản thân là một hội chợ hàng đầu cho các nhà triển lãm để thiết lập thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ và tiết lộ những cải tiến mới nhằm tới các khách hàng của họ ở cả Trung Quốc và toàn cầu. Theo lời phát biểu của ông Jiang Chang, giám đốc marketing của công ty Công nghệ Hangzhou Gaoxi, Trung Quốc nhấn mạnh một trong các biểu hiện xu hướng tại hội chợ Yarn Expo Spring năm ngoái: “Khi nhu cầu về các loại vải chức năng tiếp tục tăng, điều mà chúng ta cũng có thể nhìn thấy xu hướng này trong Hội chợ Yarn Expo; vì vậy, hội chợ giúp chúng ta có thể tìm tòi về sự phát triển của ngành.
 
Một bệ phóng phản ánh xu hướng và đạt được các yêu cầu
 
 
Hội chợ Yarn Expo được công nhận vì sự đa dạng của các nhà cung cấp, có nghĩa là khách truy cập có thể được đáp ứng tất cả các nhu cầu tìm nguồn cung ứng của họ ở một nơi. Với nhiều người mua trong ngành hơn bao giờ hết trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng sợi tổng hợp, sợi đặc biệt và sợi hóa học tại hội chợ, khu “Fancy Yarn Zone” sẽ có gần 50 nhà cung cấp sợi nổi bật từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi đó, sợi và sợi tự nhiên chất lượng cao có thể dễ dàng được tìm thấy, bao gồm vải lanh và bông cao cấp châu Âu từ các quốc gia như Ai Cập, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, và du khách cũng dễ dàng tìm thấy một loạt các sợi sinh thái và sợi carbon cho phát triển bền vững và vật liệu nhẹ.
Một điểm mạnh của Yarn Expo là tiếp tục luân phiên có sự đánh giá du khách và xu hướng công nghiệp. O hội chợ Yarn Expo Spring gần đây nhất, bà Wendy Wen, Quản lý cao cấp của Messe Frankfurt (HK) đã tóm tắt xu hướng mua hang của các du khách địa phương rằng: Người mua ở địa phương đang rất thích các sản phẩm tới từ các nước châu A như Indonesia và Hàn Quốc, trong khi các nhà triển lãm mặt hang vải cotton tới từ Việt Nam có đưa ý kiến rằng các đơn hang tới từ Trung Quốc tăng mạnh do các chính sách thương mại thuận lợi giữa các nước này.
Bà Wendy cũng nói them: “Hội chợ đáp ứng sự quan tâm của du khách bằng cách giới thiệu một loạt các nhà triển lãm chất lượng cao từ nhiều quốc gia và khu vực, bao gồm Trung Quốc, Ai Cập, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Pakistan, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Việt Nam”
 
Hơn nữa, các nhà triển lãm có thể tận hưởng một cơ hội duy nhất để tận dụng nền tảng kinh doanh cao cấp của hội chợ, với bốn hội chợ đồng thời. Từ trang phục đến nội thất gia đình, toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may sẽ tập hợp dưới một mái nhà cho Hội chợ Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Phiên bản Mùa Xuân, Intertextile Shanghai Home Textiles – Phiên bản Mùa Xuân, PH Value và China International Fashion Fair (CHIC).
 
Các ngành hang nổi bật tại hội chợ
 
•          Sợi tự nhiên (cotton, len, lụa & cây gai / sợi ramie)
•          Sợi nhân tạo (tái sinh & tổng hợp)
•          Sợi đặc trưng vùng miền
•          Sợi tự nhiên và sợi trộn (cotton, len, lụa & cây gai/ sợi ramie)
•          Sợi nhân tạo và sợi trộn (tái sinh & tổng hợp)
•          Sợi đàn hồi
•          Các loại sợi được ưa thích
•          Sợi đặc trưng vùng miền
 
Yarn Expo Spring được tổ chức bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd và Hội đồng phụ trách ngành dệt may, CCPIT. Để biết them chi tiết, xin truy cập website: www.yarn-expo-spring.com. Để biết them thông tin về các hội chợ dệt may của Messe Frankfurt trên toàn thế giới, xin truy cập:http://texpertise-network.messefrankfurt.com.
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

Liên kết website