Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Chiêm ngưỡng ngôi nhà của người giàu nhất hành tinh

Với tổng tài sản khoảng 81,5 tỷ đô la (theo tạp chí Forbes), người sáng lập hãng Microsoft, tỷ phú Bill Gates đang là người giàu nhất thế giới. Vì vậy sẽ không có gì là bất ngờ nếu người đàn ông giàu nhất thế giới này sở hữu một ngôi nhà “siêu khủng”.

Ngạc nhiên với cây cầu "Đi thẳng xuống lòng biền"

Con đường vượt biển hoành tráng dài hơn 15km mang tên The Oresund đã trở thành biểu tượng gắn kết hai quốc gia xinh đẹp ở xứ Bắc Â

Hai ngôi nhà ống Việt vào top 10 nhà siêu mỏng đẹp

Mặt tiền 4 m dài 20 m, hai ngôi nhà ở TP HCM nằm trong danh sách 10 ngôi nhà siêu mỏng có kiến trúc ấn tượng thế giới do tạp chí Dezeen lựa chọn.

Năm Mùi bốc quẻ dự báo thế giới

Theo thuật chiêm tinh truyền thống TQ, 2015 đại diện là mùa hè - mùa của sinh sôi và thịnh vượng.

6 tòa nhà thô mộc tạo cảm giác khó giải thích khi ngắm nhìn

Mặc dù chẳng thể nhận ra được yếu tố đặc sắc nào từ những toà nhà theo chủ nghĩa Thô mộc, nhưng việc ngắm nhìn chúng vẫn gây cho ta những cảm giác khó giải thích.

Ngôi nhà phong cách đồng quê của Tổng thống Bush

Vợ chồng Tổng thống George W. Bush lựa chọn sống trong một ngôi nhà có sự giao hòa với tự nhiên ở Crawford (Texas, Mỹ).

Những thiết kế công trình siêu tưởng ở Dubai

Mặc dù phần lớn mới chỉ nằm trên giấy, nhưng những công trình này vẫn khiến Dubai trở nên nổi tiếng với các thiết kế đặc biệt nhất thế giới.

Tham quan pháo đài lâu đời nhất Philippines

Với 14 khẩu pháo nằm trên bức tường thành cao 6m, dày hơn 2m San Pedro là hệ thống phòng thủ sự nhỏ và lâu đời nhất của Philippines, nằm quay hai mặt ra bờ biển ở Cebu.

10 tòa nhà ngân hàng đẹp nhất thế giới

Công ty dữ liệu xây dựng của Đức Emporis vừa đưa ra danh sách các tòa nhà đẹp nhất ngành ngân hàng.

Những tòa nhà “không giống ai” trên thế giới

Những tòa nhà này ít nhiều mang trong nó những kỷ lục. Đây là những tòa nhà được tạp chí Time tập hợp sau khi khách sạn Ryugyong ở CHDCND Triều Tiên cuối cùng cũng hoàn thành sau hơn 30 năm xây dựng.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website