Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Nữ sinh viên cao học bán dâm kiếm tiền triệu

09:06:58 05/06/2015

Chiều 2/6, Công an phường Trung Văn phát hiện trường hợp một gái bán dâm là sinh viên đang học cao học tại Hà Nội bán dâm tại nhà nghỉ.

Công an phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Nam Hải, số 46B đường Trung Văn có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua lời khai, lực lượng chức năng xác định Trần Thị M.H quê Đông Hưng, Thái Bình và Hà Thị T.N (SN 1989), quê Bắc Kạn, hiện đang học cao học tại Hà Nội.

Minh và Như khai nhận được đối tượng Nguyễn Thị Thắm (SN 1992) quê Lâm Giang, Văn Yên, Yên Bái rủ đi bán dâm với giá 1 triệu đồng. Thắm hiện đang thuê một phòng tại nhà nghỉ Nam Hải với một thanh niên, đây là căn phòng được dùng để trao đổi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Thắm thừa nhận đã thỏa thuận với một người tên Hùng đưa sinh viên đến giao dịch mua bán dâm và báo giá 1 triệu đồng/lượt.

Đối tượng Nguyễn Thị Thắm môi giới mại dâm.
Đối tượng Nguyễn Thị Thắm môi giới mại dâm.

Trước đó, vì mục đích kiếm tiền tăng thêm thu nhập, hai nữ công nhân thuộc một doanh nghiệp tại quận Dương Kinh, Hải Phòng cũng chấp nhận "đi làm ngoài giờ".

Nhờ bà Lê Thị Uyn (SN 1965, trú phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh) bán nước chè trước cổng KCN "dẫn mối", hai công nhân là Vũ Thị T. (SN 1989, Hải Phòng) và Nguyễn Kim L. (SN 1989, Ninh Bình) đã tham gia bán dâm tại nhà nghỉ thuộc tổ dân phố Phú Hải.

Với mỗi khách đặt vấn đề mua dâm, Uyn nhận tiền trước với giá 300.000-500.000 đồng/lượt/người sau đó tự hưởng 50.000 – 100.000 đồng, còn lại trả cho người bán dâm.

Khi bị lực lượng chức năng bắt vào ngày 11/4, Uyn thừa nhận do hầu hết các nữ công nhân làm việc tại đây có mức lương thấp, nhiều người có gia đình khó khăn nên đã chèo kéo họ "làm thêm" để tăng thu nhập.

 

Theo BĐV

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website