Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam thăm và chúc mừng các đơn vị thông tấn báo chí trực thuộc

03:06:14 21/06/2018
 (VINASME) – Sáng ngày 20/6/2018 nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội đã đến thăm và tặng hoa cho các đơn vị thông tấn báo chí trực thuộc (Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp Việt Nam; Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập; Tạp chị Doanh nghiệp và Đầu tư).
 

 
 Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tặng hoa cho tập thể cán bộ Tạp chí Điện tử doanh nghiệp Việt Nam.
 
Tại trụ sở của các đơn vị, đồng chí Tô Hoài Nam đã hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến toàn thể phóng viên, biên tập viên của các đơn vị. Phát biểu trước các nhà báo, phóng viên, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể, cá nhân trong thời gian vừa qua, những kết quả đó đã góp phần vào sự phát triển của các đơn vị nói riêng và toàn cơ quan nói chung. Đồng chí Tô Hoài Nam mong rằng, trong thời gian tới mỗi phóng viên, nhà báo cần nổ lực hơn nữa, sát với doanh nghiệp để lắng nghe được những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, qua đó kịp thời phản ánh đến Hiệp hội, bộ ngành nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc giúp doanh nghiệp mở rộng sản xuất phát triển kinh doanh.

 
Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tặng hoa cho tập thể cán bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Tô Hoài Nam đề nghị ngoài việc phản ảnh những khó khăn của doanh nghiệp, các nhà báo, phòng viên cần tập trung tuyên truyền nhân rộng những doanh nghiệp điển hình, giám nghỉ, giám làm, giám đổi mới, vượt qua khó khăn để phát triển bền vững.

 
Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website