Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Phú Thọ: Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thanh Thủy tổ chức đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013-2018

08:05:37 14/05/2013
(VINASME) - Sáng ngày 9-5, tại Trung tâm hội nghị huyện Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ), Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013-2018.
 
Đến tham dự Đại hội về phía Trung ương có đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
 
Về phía địa phương có đồng chí Vũ Văn Viết - Chủ tịch Hiệp hội DN NVV tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Tường Thứ - tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Quốc Sỹ - Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy, và một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện; các Hội DN NVV lân cận cùng 24 doanh nghiệp hội viên.
 
Hội DN NVV huyện Thanh Thủy là đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ. Đại hội lần thứ nhất được tổ chức nhằm biểu dương những thành tích đóng góp của cộng đồng các doanh nghiệp và đánh giá kết quả vận động thành lập Hội DN NVV Thanh Thủy, xây dựng phương hướng chương trình hành động của Hội trong nhiệm kỳ 2013-2018.
 
Với mục đích là nơi tập hợp các doanh nghiệp, tạo sự liên kết, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển ngành nghề, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, giai đoạn 2013-2018. Hội sẽ tổ chức nhiều hoạt động như mở các khoá hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ quản lý và kinh doanh; giúp đỡ tạo mối giao dịch với các đối tác, tham gia các hội chợ triễn lãm…. Cùng với đó, Hội còn giữ vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn với các cơ quan quản lý Nhà nước, đồng thời tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 

Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DNNVV Việt Nam
(Ảnh: Thế Hiển)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Tô Hoài Nam đã chúc mừng và khẳng định tỉnh Ủy, HĐND, UBND, MTTQ tỉnh đặc biệt là huyện Ủy, HĐND,  UBND huyện Thanh Thủy đã hỗ trợ việc thành lập Hội DN NVV huyện là điều đúng đắn vì cộng đồng DN VVN của huyện rất cần một tổ chức đại diện. Với tiềm năng của huyện cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp chính quyền tỉnh, chắc chắn hoạt động của Hội DN NVV sẽ phát triển mạnh. Vì thế, đề nghị huyện Ủy, UBND, HĐND huyện bố trí cho Hội DN NVV huyện văn phòng làm việc và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trực thuộc Hội DN NVV huyện tham gia các hoạt động liên quan đến đầu tư xây dựng, liên quan đến đấu thầu... theo quy định pháp luật. Trên cơ sở đó Hội DN NVV Việt Nam sẽ hỗ trợ mọi mặt cho hoạt động của Hội trong việc Đào tạo, xúc tiến thương mại, phổ biến kiến thức pháp luật.
 
Cũng tại Đại hội, Hội DN NVV Thanh Thủy đã ra mắt Ban chấp hành Hội do đồng chí Phạm Thanh Sơn làm Chủ tịch.
 
 
Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký trao Bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân
 
Nhân dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao Bằng khen cho 1 tập thể và 7 cá nhân đã có đóng góp tích cực trong sự xây dựng và phát triển tổ chức Hội gồm:
- Ban Vận động thành lập Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa huyện Thanh Thủy.
- Ông Nguyễn Tường Thứ, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Thủy.
- Ông Nguyễn Quốc Sỹ - Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy.
- Ông Phạm Thanh Sơn – trưởng Ban Vận động, GĐ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Chính Nghĩa.
- Ông Nguyễn Tất Vịnh – Phó Ban vận động, GĐ Công ty TNHH  YFA
- Ông Nguyễn Toàn Năng, ủy viên Ban vận động, GĐ Công ty tư nhân Toàn Năng.
- Ông Lê Xuân Yên, ủy viên Ban vận động, GĐ DN tư nhân Phúc Hưng
- Ông Nguyễn Xuân Quý – GĐ Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện Thanh Thủy.
          

Nguyễn Tơ - Tùng Lâm
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường