Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Phú Thọ: Vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017

10:10:33 14/10/2017

Chiều 13/10, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức gặp mặt, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2017 trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu bày tỏ trân trọng, ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực những thành tích của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Phú Thọ, đã đạt được trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu phát biểu tại buổi gặp mặt 

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Minh Châu mong muốn, các doanh nhân Đất Tổ cần phát huy phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đã được chấp thuận đầu tư; sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả. Tích cực ứng dụng khoa học - công nghệ, áp dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao năng suất lao động, năng lực quản trị và cạnh tranh, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm phấn đấu có sản phẩm tham gia vào chuỗi giá trị khu vực. Chú trọng nâng cao đạo đức kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân.

Các hiệp hội, hội doanh nghiệp tỉnh làm tốt hơn nữa vai trò là người đại diện, là cầu nối giữa các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước; tăng cường nắm bắt, lắng nghe tiếp thu ý kiến của người dân, doanh nghiệp để tham mưu cho tỉnh giải pháp, cơ chế, chính sách phù hợp, tạo điều kiện cho chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trao tặng chứng nhận doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu cho các tập thể và cá nhân

Chủ tịch Bùi Minh Châu cũng yêu cầu các cơ quan quản lý nhà nước từ tỉnh tới cơ sở, xác định cải cách hành chính là trọng tâm hàng đầu nằm tạo bước chuyển biến trong thu hút đầu tư, hỗ trợ sản xuất, kinh doanh tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi. UBND tỉnh sẽ xử lý nghiêm biểu hiện, hành vi nào gây khó khăn, kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp, ảnh hưởng tới môi trường đầu tư và làm thất thu ngân sách nhà nước.

​Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nghiệp, doanh nhân đã phát biểu, trao đổi về chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh với cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời, nói lên những tâm tư, suy nghĩ nhân ngày tôn vinh cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Trong cuộc gặp mặt, ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam" cho 7 cán bộ là lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh; trao Cờ thi đua xuất sắc cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh.

Ông Tô Hoài Nam (đứng giữa), Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam" cho lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ 

UBND tỉnh đã tôn vinh, trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu Đất Tổ cho 34 tập thể và 26 cá nhân.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Trung ương Các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tặng bằng khen cho 16 tập thể và 9 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương, cũng như xây dựng và phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng bằng khen cho 13 tập thể và 16 cá nhân thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh - đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ.

Theo TH&CL


Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website