Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Samsung có thể đang phát triển smartphone gấp, hai màn hình

08:04:42 12/04/2017
Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị với màn hình có thể gấp 180 độ vào trong, bao gồm 2 màn hình OLED tách rời kèm theo một bản lề ở giữa.

Ảnh minh họa

Mặc dù có vẻ Samsung sẽ không kịp tung ra chiếc điện thoại màn hình gấp Galaxy X và năm nay nhưng công ty đang thử nghiệm hàng ngàn nguyên mẫu, theo nguồn tin trong ngành.

Chia sẻ với trang The Investor, nguồn tin này cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị với màn hình có thể gấp 180 độ vào trong, bao gồm 2 màn hình OLED tách rời kèm theo một bản lề ở giữa. Nếu vậy có vẻ như đây sẽ không phải là một chiếc điện thoại có phần kính gập vào được mà giống phiên bản cách tân của chiếc điện thoại gấp cổ điển.

Điều này thật đáng thất vọng, tuy nhiên, có thể đây là một bước tiếp theo để tiến đến những chiếc điện thoại gập thực thụ như chúng ta mong đợi. Một trong những nguồn tin giấu tên này cho biết: “Samsung dường như đang thử nghiệm các thiết bị màn hình kép để thu thập ý tưởng cho chiếc điện thoại gấp sắp tới.

Trên thực tế, điều này trùng khớp với tin đồn trước đây, rằng Samsung đang tiến hành phát triển hai loại sản phẩm, một loại có hai màn hình và bản lề như mô tả ở trên, và một loại với một tấm màn hình OLED dẻo. Model thứ hai sẽ ra đời sau model thứ nhất một thời gian.

Theo báo cáo mới nhất, gã khổng lồ Hàn Quốc đã đặt hàng đủ linh kiện để sản xuất 2.000 – 3.000 chiếc smartphone màn hình kép trong nửa đầu năm nay, điều này một lần nữa trùng khớp với các tin đồn trước đó.

Bởi chỉ có rất ít sản phẩm được sản xuất vậy nên bạn sẽ chẳng có cơ hội để ở hữu chúng, nhưng đây sẽ là một bước nữa để tiến gần hơn với một chiếc smartphone màn hình gập thực thụ và được thương mại hóa.

Theo ICTNews
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

Liên kết website