Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Samsung có thể đang phát triển smartphone gấp, hai màn hình

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung đang phát triển một thiết bị với màn hình có thể gấp 180 độ vào trong, bao gồm 2 màn hình OLED tách rời kèm theo một bản lề ở giữa.

Asus ra mắt dòng bo mạch chủ Maximus IX và Strix chạy chip Intel Z270

Hai dòng bo mạch chủ mới chuyên chơi game Asus ROG Maximus IX và Strix đều sử dụng vi xử lý mới của Intel - Kaby Lake.

CES 2017 chứng minh PC đang hấp dẫn trở lại

“PC đã chết”, những người từng nghĩ đến điều này sẽ thay đổi ngay khi nhìn vào các sản phẩm mới được giới thiệu tại CES 2017.

Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt thị trường Việt Nam

Windows Server 2016 và System Center 2016 ra mắt cho phép người dùng sở hữu hệ điều hành máy chủ có thể tăng sự sáng tạo và tính an ninh bảo mật của các ứng dụng truyền thống, ứng dụng trên nền đám mây.

Samsung Galaxy Note 7 ra đời để thống trị "cả làng di động"?

Ngày mai (2/8) theo giờ Việt Nam, Samsung sẽ giới thiệu một trong những smartphone được mong đợi nhất nửa sau năm 2016: Galaxy Note 7. Được biết, Note 7 sẽ chỉ có một phiên bản cạnh cong duy nhất. Liệu có phải Samsung đang chơi bài "được ăn cả, ngã về không"?

Công bố vaccine phòng chống HIV mới

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ và Nam Phi đã công bố một loại vaccine mới có khả năng phòng ngừa lây nhiễm HIV, mang tên HVTN 100.

Samsung vô tình để lộ smartphone Galaxy S7 Active

Một ứng dụng Samsung phát hành trên Google Play Store đã "tố" công ty Hàn Quốc đang phát triển chiếc smartphone Galaxy S7 Active.

Cô gái Việt phát minh công nghệ pin siêu bền chấn động

Mya Le Thai, một nghiên cứu sinh gốc Việt tại Đại học California Irvine (UCI) đã phát minh công nghệ mới giúp các loại pin điện thoại máy tính trở nên bền bỉ với hàng trăm ngàn lần sạc.

CEO Apple hé lộ iPhone thế hệ mới sẽ có tính năng không ai ngờ

iPhone thế hệ mới của Apple chắc chắn là chiếc smartphone được giới công nghệ trông đợi nhất hiện nay. Mới đây, CEO Tim Cook vừa hé lộ về tính năng đầy hứa hẹn mà “người dùng không thể sống thiếu” trên chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Theo dự đoán, Surface Phone chạy chip Snapdragon 830 và sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Theo dự đoán, Surface Phone chạy chip Snapdragon 830 và sẽ được ra mắt vào năm 2017.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website