Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Trung Quốc trả đũa bằng việc áp thuế với 60 tỷ USD hàng Mỹ

Thuế nhập khẩu mới sẽ có hiệu lực từ ngày 24/9 - đồng thời với chính sách của Mỹ.

Toàn cảnh các thương vụ sáp nhập, mua lại doanh nghiệp trên thế giới

Trong 6 tháng đầu năm nay, các vụ sáp nhập và mua lại doanh nghiệp đã trở thành một trong những lĩnh vực có sự khởi đầu mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Donald Trump dồn thêm đòn hiểm, Trung Quốc lập tức lãnh đủ

Thị trường tài chính thế giới chao đảo ngay sau khi ông Donald Trump đẩy cuộc chiến thương mại lên một mức mới. Chứng khoán châu Á rực lửa, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc tiếp tục sụt giảm.

Ông Trump nói cuộc họp với ông Kim Jong-un "rất tốt đẹp"

Sau cuộc họp riêng kéo dài khoảng 35 phút, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bước ra tươi cười và nói với "rừng" phóng viên đang chờ đợi bên ngoài rằng, cuộc họp diễn ra rất tốt đẹp.

Chuyến đi của trùm tình báo quyết định “số phận” của thượng đỉnh Trump - Kim

Sự thành công của cuộc gặp giữa trùm tình báo Triều Tiên Kim Yong-chol và Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo được cho là sẽ quyết định “số phận” của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào tháng tới.

Thiếu chiến lược dài hơi, Mỹ có thể thất thế trước Trung Quốc ở Biển Đông

Hoạt động tuần tra tự do hàng hải của Mỹ khó ngăn được Trung Quốc trên Biển Đông khi không có sự phối hợp với các bên liên quan.

Phản ứng của thế giới sau khi ông Trump giận dữ hủy họp với Triều Tiên

Các nhà lãnh đạo, chính khách thế giới bày tỏ lo ngại sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ hủy họp thượng đỉnh với Triều Tiên.

'Trung Quốc đã thể hiện bước tiến mới về chiến thuật gặm nhấm ở Biển Đông'

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Quân nhận định, động thái mới của Trung Quốc ở Biển Đông nằm trong mục tiêu lâu dài “Giấc mộng Trung Hoa”.

Bộ Ngoại giao: Công dân Việt Nam không nên đến Indonesia vì rủi ro khủng bố

Sau các vụ đánh bom khủng bố xảy ra liên tiếp tại Indonesia, Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa đưa ra khuyến cáo công dân Việt Nam nếu không có việc cần thiết nên hạn chế đến nước này để tránh những nguy hiểm, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Các thủ phạm đánh bom nhà thờ ở Indonesia xuất thân cùng một gia đình

Chiều 13/5, lực lượng chức năng Indonesia đã công bố kết quả điều tra sơ bộ ba vụ đánh bom liên tiếp nhằm vào ba nhà thờ Thiên chúa giáo ở thành phố Surabaya; trong đó xác định thủ phạm là một gia đình sáu người gồm bố, mẹ và bốn người con từ 9 đến 18 tuổi.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website