Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tăng 75% nhà triển lãm trong khu vực Fancy Yarn Zone tại hội chợ Yarn Expo Spring 2019

12:03:25 04/03/2019
Hội chợ Yarn Expo Spring 2019 có sự tăng trưởng một lượng lớn nhà triển lãm tại khu vực Fancy Yarn Zone, với 125 nhà triển lãm đang tiến hành trưng bày các bộ sưu tập sợi vải lạ mắt mới nhất ngay bây giờ. Hội chợ Yarn Expo tiếp tục cung cấp các tùy chọn mới ở mỗi phiên bản, với một loạt các loại sợi và sản phẩm sợi, từ sợi lạ mắt đến sợi len chất lượng cao, bông, sợi hóa học và nhiều sản phẩm khác. Trên 460 nhà triển lãm tới từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham dự hội chợ, bao gồm Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Pakistan, Singapore, Uzbekistan, Việt Nam và quốc gia mới đến Ai Cập.
 
Hội chợ sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 14 tháng 3 tại hội trường 8.2 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) và sẽ diễn ra đồng thời với bốn hội chợ nổi tiếng, bao gồm Intertextile Shanghai Apparel Fabrics, để thu hút toàn bộ chuỗi cung ứng dệt may. Xu hướng tìm nguồn cung ứng cho thấy ngày nay người tiêu dùng có ý thức hơn về các vật liệu tạo nên quần áo của họ. Với điều đó, hội chợ Yarn Expo nhận thấy các thương hiệu thời trang như Adidas, Ralph Lauren và Zara tìm nguồn cung ứng ngược dòng trong các phiên bản gần đây, hợp tác với các nhà cung cấp sợi và sợi để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với các thương hiệu trong ngành dệt may, hội chợ Yarn Expo là một nền tảng chính để tìm kiếm sự đổi mới, cho dù đó là sợi bền vững, sợi chất lượng cao hoặc các sản phẩm chức năng độc đáo.

Yarn Expo cung cấp nhiều tùy chọn giúp sản phẩm cuối nổi bật giữa đám đông.
 
Sợi lạ mắt tiếp tục chứng minh đây là một lựa chọn phổ biến cho xu hướng thời trang nổi bật, năm nay, khu vực Fancy Yarn Zone lớn hơn dự kiến ​​sẽ là một điểm nóng của khách tham quan. Các xu hướng thời trang khác - như quần áo bền vững, quần áo thể dục dễ sử dụng và hang may len chất lượng cao - có thể được phát triển với chuyên môn sản phẩm của các nhà triển lãm Yarn Expo.Danh tiếng của hội chợ trên toàn cầu cùng với các khu vực sản phẩm như Fancy Yarn Zone (Khu vực sợi lạ mắt), Quality Wool Zone (Khu vực len chất lượng) and Green Linen Zone (khu vực vải lanh xanh) – thu hút một lượng lớn nhà triển lãm Trung Quốc, bao gồm các công ty có tiếng như Lida, Hongqi, Jiancheng, Hoyia và Dalong.
 

Các khu chức năng và sợi hóa học sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới với các tính năng công nghệ, thời trang và bền vững. Các nhà triển lãm nội địa tập trung ở bốn khu vực theo chủ đề trong các khu vực này: ‘Xu hướng vải sợi Trung Quốc 2019 / 2020’, ‘Cải tiến chức năng, ‘Xanh và bảo vệ môi trường’ và ‘đồng minh công nghiệp’. Sợi Cellulose có thể tìm thấy tại khu vực Sateri, dẫn đầu bởi các nhà sản xuất vicose hang đầu của tập đoàn Sateri. Nhiều phạm vi sản phẩm có thể được tìm thấy tại khu vực tập đoàn công nghệ cao Trung Quốc (China Hi-Tech Corporation). Cùng thời điểm, khu vực sợi Cotton tự nhiên sẽ thúc đẩy sợi bông tinh chế cao cấp, cũng như kéo sợi siro chất lượng cao, kéo sợi khí nén, kéo sợi rôto và các sản phẩm sợi chức năng. Các khu vực nổi bật trong khu vực này bao gồm Gian hàng Tân Cương, dẫn đầu bởi chính phủ Tân Cương, sẽ bao gồm 23 nhà triển lãm kéo sợi bông cao cấp.
 
Xu hướng thị trường Trung Quốc được khám phá trong chương trình bên lề
 
Diễn đàn Xu hướng Sợi Trung Quốc sẽ tập trung vào việc lựa chọn các loại sợi từ các nhà triển lãm, minh họa xu hướng sợi Trung Quốc 2019/2020. Trong khi đó, các học giả, giám đốc điều hành doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành sẽ diễn giải chặt chẽ các chủ đề nóng tại Diễn đàn Đổi mới Vật liệu Dệt may. Theo chủ đề 'Tầm nhìn mới về sợi', các cuộc thảo luận sẽ đi sâu vào tương lai của thị trường sợi: hướng phát triển dệt may thông minh, nhu cầu ứng dụng cho hàng dệt xanh và xu hướng mới nhất trong phát triển sản phẩm dệt - một loạt các cuộc đàm phán nhằm tăng cường khả năng nhận thức của khán giả có kiến thức kinh doanh và có cái nhìn sâu sắc. Các sự kiện ra mắt cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất từ ​​các nhà triển lãm được chọn trong một không gian rộng 1.000 m2 trong khu hội chợ.
Hội chợ sẽ diễn ra cùng thời điểm với hội chợ Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – phiên bản mùa xuân, Intertextile Shanghai Home Textiles – phiên bản mùa xuân, PH Value và hội chợ thời trang Trung Quốc quốc tế (CHIC). Yarn Expo mùa xuân sẽ được tổ chức bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd và tiểu ban công nghiệp dệt may, CCPIT. Để biết thêm thong tin chi tiết, xin truy cập: www.yarn-expo-spring.com.
 
Để tìm hiểu thêm về tất cả các hội chợ dệt Messe Frankfurt trên toàn thế giới, vui lòng truy cập: http://texpertise-network.messefrankfurt.com.
 
PV
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

Liên kết website