Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập: "Người đồng hành" tin cậy bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp

11:06:52 21/06/2018

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tiến sỹ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

 
Tiến sĩ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký HHDNNVV VN chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, phóng viên Tạp chí.

- Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lẵng hoa chúc mừng Tạp chí Doanh nghiệp & hội nhập.

- Hàng trăm cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo bạn đọc đến tặng hoa, chúc mừng Tạp chí.

Thay mặt Thường trực Hiệp hội, Tiến sỹ Tô Hoài Nam chúc mừng và đánh giá cao sự phát triển của Tạp chí trong thời gian vừa qua, nhất là sau khi toà soạn kiện toàn nhân sự và bộ máy tổ chức. Tạp chí hiện đã xuất bản 2 kỳ/ tháng với nhiều chuyên mục mới, hấp dẫn, hình thức được thiết kế hiện đại và thiết thực với cộng đồng doanh nghiệp. Ngoài vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan chức năng, tuyên truyền, cổ vũ hoạt động sản xuất kinh doanh, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập còn là “Người đồng hành” tin cậy phản ánh những tiêu cực nảy sinh, bảo vệ quyền lợi, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với các doanh nghiệp.

“Tôi tin tưởng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ phát triển không ngừng, phát huy tốt vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúc toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ của những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa - tư tưởng”, Tiến sỹ Tô Hoài Nam chia sẻ.

Thay mặt Tạp chí, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Thị Lan Hương cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, các ban chức năng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã hỗ trợ, tạo điều kiện để Tạp chí hoạt động hiệu quả. Đồng chí nhấn mạnh, tập thể Tòa soạn sẽ đoàn kết, chung sức xây dựng Tạp chí phát triển lớn mạnh, trở thành cơ quan ngôn luận có uy tín và vị thế trong cộng đồng báo chí Việt Nam. “Sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Hiệp hội, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo bạn đọc là nguồn động viên, cổ vũ giúp những người làm báo Doanh nghiệp & Hội nhập thêm nhiều động lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao”, Phó Tổng biên tập phụ trách Nguyễn Thị Lan Hương phát biểu.

 

 

 

 

 

 

Hàng trăm cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân và đông đảo bạn đọc đến tặng hoa, chúc mừng Tạp chí.

TC DNHN
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website