Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Ambiente 2019: Trải nghiệm mới tại hội chợ hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới

Từ ngày 08 đến 12 tháng 2, 2019, tại thành phố Frankfurt am Main, CHLB Đức sẽ diễn ra hội chợ Ambiente 2019, hội chợ thương mại quan trọng nhất thế giới về hàng tiêu dùng thu hút gần 60 công ty Việt Nam tham dự triển lãm.

Ngành hàng chủ lực “tiếp đón” CPTPP như thế nào?

Dự kiến đầu năm 2019, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ (CPTPP) sẽ chính thức có hiệu lực. Bên cạnh những lo ngại nhất định, nhiều ngành hàng lớn, chủ lực đang có sự tính toán, chuẩn bị nhằm tận dụng nhanh chóng, hiệu quả những cơ hội mà CPTPP đem lại.

Việt Nam nhập ‘khủng’ thuốc trừ sâu từ Trung Quốc

Theo báo cáo của Bộ NN&PTNT, khối lượng nhập khẩu phân bón tám tháng đầu năm 2017 của nước ta đạt gần 33 triệu tấn với giá trị 885 triệu USD, tăng 22% về khối lượng và tăng 20,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2016.

Mỹ có tiếp tục áp thuế CBPG tôm Việt Nam?

Để được Chính phủ Mỹ xóa lệnh áp thuế chống bán phá giá (CBPG) đối với tôm nước ấm đông lạnh nhập khẩu từ Việt Nam, ngành tôm trong nước phải chứng minh và được Ủy ban Thương mại quốc tế Mỹ (ITC) công nhận không gây thiệt hại cho ngành công nghiệp tôm nội địa của quốc gia này.

Ambiente 2017: Sân chơi lý tưởng cho ngành hàng tiêu dùng toàn cầu

Từ ngày 10 – 14 tháng 2, 2017 tại thành phố Frankfurt trên sông Main, Cộng hòa Liên bang Đức, sẽ diễn ra hội chợ Ambiente, hội chợ lớn nhất thế giới về ngành hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, đồ gia dụng.

Tập đoàn Hội chợ Messe Frankfurt tổ chức hội chợ Ambiente Frankfurt 2017

Ngày 9/11/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Hội chợ Messe Frankfurt (Đức) đã họp báo giới thiệu Hội chợ Ambiente 2017.

41 doanh nghiệp EU tìm hiểu thị trường nông nghiệp Việt Nam

Cao ủy phụ trách nông nghiệp và phát triển nông thôn của Liên minh châu Âu (EU) Phil Hogan cùng với đoàn doanh nghiệp gồm 41 đại biểu trong các lĩnh vực thực phẩm và đồ uống châu Âu đã tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Mục đích của chuyến thăm là quảng bá các thế mạnh của thực phẩm và đồ uống châu Âu tới người tiêu dùng.

Việt Nam nhập khẩu ngày càng nhiều từ Hàn, Nga, Thái

Chỉ trong vòng 9 tháng, các doanh nghiệp Việt Nam đã nhập khẩu lượng hàng hóa lớn từ Hàn Quốc với tổng trị giá hơn 23 tỉ USD Mỹ.

Rau quả từ Thái Lan, Trung Quốc “đổ bộ” thị trường Việt Nam

Thái Lan trở thành nhà cung cấp rau quả nhiều nhất cho thị trường Việt Nam và rau quả nhập khẩu từ Trung Quốc, Australia, Ấn Độ cũng tăng vọt.

Hội chợ Vải và Phụ liệu may mặc Intertextile Shanghai Apparel Fabrics – Kỳ hội chợ mùa thu, tháng 8, 2016

Hội chợ Quốc tế Trung Quốc về Vải và Phụ liệu may mặc Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải) Thượng Hải, Trung Quốc, 11-13 tháng 10, 2016.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website