Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

EaseUS Data Recovery Wizard Free 11.9: Phục hồi dữ liệu bị xóa hiệu quả

Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng trên máy tính, làm thế nào để phục hồi lại nguyên vẹn dữ liệu này. Câu trả lời cho bạn là EaseUS Data Recovery Wizard Free 11.9.

Công nghệ Nga vượt Mỹ về bảo mật smartphone

Công nghệ xác thực của Nga có thể biến thiết bị di động được bảo mật tới mức tuyệt đối.

Cách mở khóa máy tính PC bằng smartphone

Có rất nhiều bài viết trên Internet liên quan đến cách bảo vệ máy tính của bạn. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp bảo mật khác với sự trợ giúp của smartphone.

Làm thế nào để biết có ai đó đã truy cập và sử dụng máy tính của bạn?

Nhiều người dùng không có thói quen đặt mật khẩu cho máy tính của mình, nhất là khi làm việc ở văn phòng. Tuy nhiên điều này cũng gây ra một số rắc rối vì người lạ có thể truy cập trái phép máy tính của bạn để lấy cắp thông tin hoặc sử dụng máy tính của bạn cho những mục đích khác.

Hacker sử dụng thông tin cá nhân đánh cắp để làm gì?

Chúng ta thường được nhắc phải cẩn thận với thông tin cá nhân, tuy nhiên thông tin cá nhân bị đánh cắp thường được sử dụng vào việc gì có thể là điều ít người biết.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên mọi thiết bị

Ứng dụng Wondershare Data Recovery cho phép người dùng khôi phục toàn bộ dữ liệu (hình ảnh, video, tin nhắn...) đã xóa chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tại sao mã độc WannaCry nguy hiểm nhất thế giới

WannaCry khai thác được lỗ hổng mới nhất của hệ điều hành Windows và hiểu rằng đánh cắp dữ liệu người dùng không quan trọng bằng việc lấy nó làm "con tin".

Cách dùng công nghệ bảo mật tốt nhất khi nhắn tin Facebook Messenger

Tin nhắn Facebook Messenger hiện đã áp dụng công nghệ mã hoá đầu cuối, tuy nhiên, tính năng này không được bật mặc định. Hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mã hoá tin nhắn trên Messenger cũng như cách dùng tính năng nhắn tin tự huỷ trên ứng dụng này.

Chỉ vì một cú click nhầm của nhân viên và Yahoo đã bị hack như thế!

Chỉ một cú click nhầm, đó là tất cả những gì mà các hacker (được cho có liên quan đến Cơ quan An ninh Quốc gia Nga) cần để truy cập vào hệ thống của Yahoo và có thể là tất cả các email cũng như thông tin của 500 triệu người.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Nếu đang phải đối mặt với vấn đề về mặt hiệu suất máy tính Windows 10 của mình, máy tính chạy chậm. Lời khuyên cho bạn là nên thường xuyên dọn các tập tin rác, làm trống Recycle Bin. Thực tế thì nhiều người dùng thường dọn sạch các tập tin rác trên máy tính của mình theo cách này.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website