Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tại sao mã độc WannaCry nguy hiểm nhất thế giới

WannaCry khai thác được lỗ hổng mới nhất của hệ điều hành Windows và hiểu rằng đánh cắp dữ liệu người dùng không quan trọng bằng việc lấy nó làm "con tin".

Cách dùng công nghệ bảo mật tốt nhất khi nhắn tin Facebook Messenger

Tin nhắn Facebook Messenger hiện đã áp dụng công nghệ mã hoá đầu cuối, tuy nhiên, tính năng này không được bật mặc định. Hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mã hoá tin nhắn trên Messenger cũng như cách dùng tính năng nhắn tin tự huỷ trên ứng dụng này.

Chỉ vì một cú click nhầm của nhân viên và Yahoo đã bị hack như thế!

Chỉ một cú click nhầm, đó là tất cả những gì mà các hacker (được cho có liên quan đến Cơ quan An ninh Quốc gia Nga) cần để truy cập vào hệ thống của Yahoo và có thể là tất cả các email cũng như thông tin của 500 triệu người.

Tự động giải phóng không gian trống trên Windows 10 sau 30 ngày

Nếu đang phải đối mặt với vấn đề về mặt hiệu suất máy tính Windows 10 của mình, máy tính chạy chậm. Lời khuyên cho bạn là nên thường xuyên dọn các tập tin rác, làm trống Recycle Bin. Thực tế thì nhiều người dùng thường dọn sạch các tập tin rác trên máy tính của mình theo cách này.

Cấu hình mã PIN "hại não" đăng nhập trên Windows 10

Trên Windows 10 được tích hợp rất nhiều tùy chọn đăng nhập, người dùng có thể lựa chọn, trong đó bao gồm cả mã PIN. Nếu sử dụng thiết bị di động, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với mã PIN, giải pháp xác thực tương tự như mật khẩu, nhưng có một số tính năng độc đáo hơn.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Trở thành một trong những mạng xã hội lớn trên toàn cầu, không thể phủ nhận độ phủ sóng cũng như những lợi ích mà Facebook mang lại. Mở ra không gian giao lưu mạnh mẽ, người dùng có thể tự do kết bạn trên khắp thế giới, giao lưu, giải trí, thậm chí có thể sử dụng Facebook như một phương tiện để trao đổi công việc.

Khủng bố IS xóa dấu vết trên mạng cách nào?

Trong vài năm trở lại đây, không chỉ tội phạm công nghệ cao, mà cả các tổ chức khủng bố cũng gia tăng sử dụng và khai thác công nghệ số, bao gồm cả các mạng xã hội, để phục vụ âm mưu của chúng. IS là một trong số đó và tổ chức khủng bố này đã rất thành công khi duy trì được tình trạng ẩn danh trên mạng.

Hướng dẫn thiết lập và quản lý FTP Server trên Windows 10

Nếu muốn tạo một đám mây riêng để chia sẻ và chuyển đổi các file có lưu lượng lớn mà không bị giới hạn, bạn có thể tạo một FTP Server (File Transfer Protocol Server) trên máy tính Windows 10 của mình.

12 back door nguy hiểm nhất mọi thời đại

Sau đây là 12 backdoor được đánh giá là “xảo quyệt” nhất trong lịch sử máy tính. Những loại mã độc “cửa hậu này khiến nhiều chuyên gia giỏi nhất cũng khó biết được chúng làm gì trên máy tính của nạn nhân và ai là kẻ điều khiển.

Cách đọc mã vạch sản phẩm để biết đó là hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc

Mã sản phẩm hay còn được gọi là UPC là cách duy nhất bạn có thể dùng để xác định xuất xứ của mặt hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra xuất xứ của các mặt hàng dựa trên mã vạch mà không cần phải sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào.

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Bạn có muốn mua và sử dụng điện thoại BPhone của BKAV không?

  • Không
  • Cân nhắc