Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Thường trực Hiệp hội DNNVV Việt Nam thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí trực thuộc

01:06:17 21/06/2017
(VINASME) – Sáng nay, ngày 21/6/2017 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) thay mặt lãnh đạo Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký đã đến thăm và tặng hoa cho các đơn vị báo chí trực thuộc Hiệp hội.
 

Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tặng hoa cho đồng chí Đinh Thị Phượng - UV BTV Trưởng ban Thông tin và Truyền thông, Phó Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư.Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tặng hoa cho tập thể cán bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.


Đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội tặng hoa cho tập thể cán bộ Tạp chí Điện tử Việt Nam.
 
Tại trụ sở của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đồng chí Tô Hoài Nam đã gửi lời thăm hỏi đến toàn thể gia đình các nhà báo, phóng viên của tạp chí. Phát biểu trước các nhà báo, phóng viên, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam ghi nhận những nỗ lực của tập thể, cá nhân trong thời gian qua đã góp phần vào sự phát triển chung của tạp chí. Đồng chí Tô Hoài Nam mong rằng, trong thời gian tới các đơn vị báo chí của Hiệp hội nói chung và Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập nói riêng cần phát huy hơn nữa làm tốt công tác tuyên truyền để phản ánh kịp thời toàn diện về chính sách của Đảng, Nhà nước đến các doanh nhân, doanh nghiệp, trong đó có đề cập những vấn đề thời sự liên quan đến Luật, Nghị định, Chỉ thị của Chính phủ trong việc hỗ trợ doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển.
 
Ảnh, bài: Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

  Những vấn đề nào của Hộ kinh doanh khi chuyển đổi thành doanh nghiệp quan tâm

 • Các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán
 • Đóng nhiều khoản thuế, phí
 • Thanh kiểm tra của cơ quan quản lý

  Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

 • Giảm thuế
 • Cơ chế chính sách
 • Bán hàng giá rẻ
 • Lãi xuất ngân hàng
 • Hình thức khác
 • Thị trường

Liên kết website