Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

“Điểm mặt” 5 loại mã độc đang lây nhiễm nhiều tại Việt Nam

Theo Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc của Bkav Vũ Ngọc Sơn, mã độc ở Việt Nam có rất nhiều loại song 5 loại mã độc đang lây nhiễm nhiều nhất là: virus USB, virus đào tiền ảo, virus mã hóa dữ liệu, phần mềm gián điệp và mã độc tấn công APT.

IoT, AI và Robotics là xu hướng công nghệ của năm 2018

2018 là năm mà Internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ Robot sẽ thúc đẩy xu hướng công nghệ và làm thay đổi các mô hình kinh doanh.

Cisco tung ra công nghệ nhận diện mã độc trên traffic đã mã hóa

Cisco vừa mới phát hành Encrypted Traffic Analytics (ETA), công nghệ đột phát giúp phát hiện malware trên lưu lượng mạng đã bị mã hóa mà không cần can thiệp hoặc giải mã dữ liệu.

Mô hình thành phố thông minh của Hà Nội sẽ có những thành phần cơ bản nào?

Chương trình mục tiêu ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước TP.Hà Nội giai đoạn 2016-2020 mới được điều chỉnh đã bổ sung nhiệm vụ xây dựng Thành phố thông minh: hình thành Trung tâm giám sát, điều hành tập trung và một số thành phần cơ bản của Thành phố thông minh.

Tấn công đánh cắp dữ liệu là xưa rồi, các hacker vừa mới đột nhập vào máy chủ của Amazon để đào Bitcoin

Báo cáo của RedLock cho biết, có ít nhất hai công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.

Ứng dụng Trung Quốc có thể nghe lén 200 triệu máy Android

Phần mềm Go Keyboard được rất nhiều người sử dụng có thể đã thu thập dữ liệu khách hàng để cung cấp cho bên thứ ba.

Ba tuyến cáp quang quốc tế tại Việt Nam gặp sự cố

Hệ thống cáp quang biển AAG, IA và SMW3 đồng loạt gặp vấn đề khiến kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng.

Các chuyên gia bảo mật phải làm gì mỗi ngày để giữ "sạch" môi trường mạng?

Bài viết dưới dây sẽ thêm một cái nhìn chi tiết hơn về những gì các nhà nghiên cứu an ninh mạng phải làm mỗi ngày để giữ an toàn cho chúng ta mỗi khi sử dụng Internet.

Nokia gây sốc khi thuê sếp Samsung về làm chủ tịch

Có lẽ ngay chính Samsung cũng không hiểu điều gì xảy ra khi bị hớt mất nhân sự ở một vị trí cực kỳ quan trọng.

Tìm hiểu về lỗ đen, lỗ trắng và lỗ sâu

Lỗ đen là một khái niệm không còn quá mới lạ với hầu hết người yêu thích thiên văn và Vật lý. Trong bài này tôi sẽ cố gắng viết một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất có thể về những khái niệm: lỗ đen, lỗ trắng và lỗ sâu.

Thăm dò ý kiến

Liên kết website