Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Kiến nghị 'mở kho' kết quả nghiên cứu khoa học

TS Tô Hoài Nam, thành viên tổ công tác Thủ tướng cho rằng, nhiều công trình nghiên cứu quý của các nhà khoa học Việt có thể mở đường cho doanh nghiệp.

VINASME cùng UNDP tổ chức Khóa học “Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục” cho các DNNVV

DNHN - Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) thống nhất, ký kết thực hiện Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân - Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid - 19 tại Việt Nam”. Dự án thực hiện chương trình đào tạo tại 03 thành phố (27 - 28/11/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng).

Nền tảng quảng cáo tự phục vụ mới của TikTok For Business và cơ hội “đổi mới” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) tại Việt Nam

Không chỉ là nền tảng video ngắn bùng nổ với những con số cực ấn tượng, TikTok còn đang trở thành công cụ quảng cáo đem lại nhiều kết quả kinh doanh đầy hứa hẹn cho các nhãn hàng trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Chủ tịch VINASME hiến kế để xuất 7 giải pháp với Chính phủ giúp DNNVV vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid 19

Vào 8h sáng nay, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp 2020 diễn ra theo hình thức trực tuyến tại Hà Nội. Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam(VINASME) đã đề xuất một số giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, tái khởi động kinh tế ứng phó với COVID-19.

Gói hỗ trợ tài chính có đủ sức cứu doanh nghiệp trong đại dịch Covid 19

Gói hỗ trợ tài chính có đủ sức cứu doanh nghiệp trong đại dịch Covid 19

Thủ tướng đề nghị Bộ Tài chính phối hợp với VINASME tổ chức hội nghị chuyên đề chuyển hộ kinh doanh thành DN

DNVN- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa đề nghị Bộ Tài chính phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và các cơ quan để tổ chức hội nghị chuyên đề chuyển hộ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp.

Muốn hưởng lợi từ EVFTA, doanh nghiệp Việt phải hợp tác để khai thác thị trường

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU (EVFTA), được ký kết vào tháng 6/2019 sau 9 năm đàm phán, mở ra cơ hội chưa từng thấy cho cả hai bên. Tuy nhiên, theo báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) năm 2018, hơn 15% doanh nghiệp được hỏi cho biết chưa từng nghe nói về EVFTA, 80% có nghe về hiệp định này nhưng chưa tìm hiểu gì.

Ambiente: Hội chợ thương mại quan trọng và hiệu quả trong ngành hàng tiêu dùng thế giới

Ambiente, thỏi nam châm thu hút hơn 136,000 khách mua hàng tới từ 167 quốc gia, cùng với hơn 4500 nhà triển lãm tới từ 92 quốc gia trong đó có Việt Nam sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ từ 7/2 đến 11/2/2020 tại Frankfurt am Main, CHLB Đức.

THÔNG BÁO

Kính gửi: Các doanh nhân, doanh nghiệp Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông báo có một đối tượng tên là Trang – 0909188915, 0989412248 đã mạo danh là người của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam để thu tiền của doanh nhân, doanh nghiệp khi tham gia Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp năm 2019.

Phó Chủ tịch Thường trực VINASME: Kinh tế tư nhân phải đối diện với nhiều yếu tố bất lợi cho tăng trưởng

DNVN - Tiến sĩ Tô Hoài Nam cho rằng, kinh tế tư nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa đang phải đối diện với nhiều yếu tố bất lợi cho tăng trưởng, sự hỗ trợ cho khu vực này còn rất ít, hầu như mọi nguồn lực từ vốn, công nghệ, chính sách hỗ trợ đều kém hiệu quả. Vai trò dẫn dắt, hỗ trợ, kiểm soát của bộ máy nhà nước đối với khu vực này còn rất yếu.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website