Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Mua đứt con phố ở San Francisco với giá bèo, vợ chồng gốc Á "vỡ mộng"

Cặp vợ chồng gốc Á Michael Cheng và Tina Lam đang tính kế hoạch đâm đơn kiện lên tòa án sau khi chính quyền California quyết định trả lại con đường trong khu dân cư Presidio Terrace ở San Francisco cho cư dân ở đây mặc dù nó đã được đồng ý bán cho đôi vợ chồng này.

Nhật Bản bắt giữ nghi phạm liên quan đến cái chết của bé gái Việt

Cảnh sát Nhật Bản ngày 14/4 đã bắt giữ một người đàn ông bị nghi có liên quan đến cái chết của bé gái Lê Thị Nhật Linh. Các nhà điều tra cho biết, các mẫu ADN thu được từ hiện trường khớp với của người đàn ông vốn là hàng xóm này của bé Linh.

Hai luật sư hàng đầu Mỹ đại diện cho bác sĩ David Dao

Hai luật sư đại diện cho David Dao, bác sĩ gốc Việt bị đối xử thô bạo trên máy bay United Airlines, là những luật sư nổi tiếng nước Mỹ.

Kiến trúc sư Việt Nam nhận giải thưởng danh giá của Hà Lan

Hôm 15/12, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã được trao giải thưởng Prince Claus Awards danh giá của Hà Lan.

Kỹ sư Việt ở Bloomberg: "Hãy để người trẻ chinh chiến"

Từng sinh sống và học tập ở Việt Nam, Ukraine, Singapore và hiện đang làm việc cho Bloomberg London, anh Lê Quốc Việt (sinh năm 1985) đã có những chia sẻ thú vị về chủ đề công dân toàn cầu, thu hút nhân tài của Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Nga quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Ngày 24/10, tại Moscow, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt.

Thu hút đóng góp của trí thức Việt Nam ở nước ngoài

Bà Nguyễn Thúy Anh cho rằng cần thu hút sự đóng góp của trí thức Việt Nam ở nước ngoài vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Cô gái Việt phát minh công nghệ pin siêu bền chấn động

Mya Le Thai, một nghiên cứu sinh gốc Việt tại Đại học California Irvine (UCI) đã phát minh công nghệ mới giúp các loại pin điện thoại máy tính trở nên bền bỉ với hàng trăm ngàn lần sạc.

Cuộc gặp gỡ 10 phút với Tổng thống Obama của nam sinh gốc Việt 16 tuổi

Tạ Di Đan và 9 hướng đạo sinh khác đứng chờ ở hành lang bên ngoài Phòng Bầu dục, ngắm những bức tranh trên tường trong tâm trạng hồi hộp. Cuối cùng, Tổng thống Barack Obama cũng xuất hiện.

Tiến sĩ Việt tham vọng thay đổi thế giới bằng trí tuệ nhân tạo

Lê Việt Quốc, tiến sĩ trẻ có gần 5 năm kinh nghiệm làm việc trong dự án Google Brain cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) thực sự có thể góp phần giải quyết những vấn đề lớn nhất của thế giới.

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website