Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

5 điều tuyệt đối không nên làm sau khi ăn

Trong xã hội hiện đại ngày nay, rất nhiều người trong số chúng ta thường xuyên cảm thấy thiếu thời gian làm việc nhưng điều đó lại không làm ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Đã tìm ra cách phát hiện tế bào T nhiễm HIV đang "ngủ đông", mở ra hy vọng trị tận gốc

Hiện nay, những bệnh nhân AIDS phải sống phần đời còn lại chung với thuốc ARV - thuốc kháng retrovirus bởi chúng ta chưa tiêu diệt được hết virus HIV ẩn nấp trong hệ miễn dịch.

10 bài thuốc dân gian hỗ trợ trị bệnh gút

Theo y học cổ truyền, gút (thống phong) thuộc chứng tý. Bệnh do phong, hàn và thấp làm ảnh hưởng đến công năng của can, thận và tỳ gây khí trệ huyết ứ và đàm trọc ách trở sinh bệnh.

Việt Nam có sâm tốt nhất thế giới, ‘khắc tinh’ của ung thư

Ít ai biết Việt Nam sở hữu loài sâm hiếm còn tốt hơn cả sâm Triều Tiên, Hàn Quốc, có tác dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư.

Ăn nấm giúp ngăn ngừa nguy cơ sa sút trí tuệ, bệnh Alzheimer

Một lợi ích y học mới vừa được phát hiện trong nấm đang gây tò mò giới y học Mỹ.

Ngừa ung thư: Bắt đầu từ đâu?

Ung thư không tự nhiên sinh ra. Và các nhà nghiên cứu Australia đã chứng minh bằng những số liệu rất cụ thể về những ca ung thư có thể ngăn chặn khi bạn tuân thủ những nguyên tắc sau:

10 lý do khiến smartphone ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

Smartphone có thể phá hủy đời sống tình dục của bạn.

Dễ mắc bệnh chết người dịp Tết vì những hiểu lầm này

Sáng 11/1, tại Hội thảo Phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân, PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cùng các chuyên gia đã chỉ ra những hiểu lầm khiến bệnh liên cầu lợn thường tăng trước và sau Tết Nguyên đán.

Những sai lầm gây hại cho sức khỏe hàng ngày mà bạn không hề hay biết

Nhiều người có thói quen làm việc vào ban đêm, đảo lộn đồng hồ sinh học bằng cách thức khuya và ngủ muộn vào ngày hôm sau. Tuy nhiên điều này sẽ khiến cơ thể vô cùng mệt mỏi vì thiếu ngủ. Đặc biệt thiếu ngủ còn dẫn đến tình trạng suy giảm trí nhớ, các vấn đề liên quan đến tim mạch và nghiêm trọng hơn có thể gây trầm cảm.

Bạn hãy cảnh giác khi gặp 10 dấu hiệu này

Khi cơ thể có vấn đề sức khỏe, nó sẽ ra phát ra các tín hiệu cảnh báo và bạn cần nhận biết được những tín hiệu này.

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường