Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tướng Hồ Sỹ Tiến “hạ gục” nghi phạm thảm sát 4 người ở Nghệ An

09:07:00 20/07/2015
Sau 17 ngày điều tra, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 1 nghi phạm trong vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Chiều tối 19/7, lãnh đạo công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 1 nghi phạm trong vụ thảm sát khiến 4 người trong gia đình anh Lô Văn Thọ (Trú tại bản Phồng, xã Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An).
tham-sat1-1437092318749-0-0-327-640-crop-1437092355377

Thông tin ban đầu mà PV có được, nghi phạm được xác định là Vi Văn Mằn (tên thường gọi là Hai, người cùng trú bản Phồng) bị công an bắt giữ vào cùng ngày.

Theo thông tin trên trang Công an nhân dân: “Lúc đầu, đối tượng cũng ngoan cố không khai. Nhưng cũng chỉ được mấy tiếng, hắn đã bị hạ gục bởi Cục trưởng Hồ Sỹ Tiến, vị tướng có quá nhiều kinh nghiệm trong việc hỏi cung các đối tượng gây án nghiêm trọng”.

Theo lời khai ban đầu thì trên đường đi từ nhà vào vườn anh Thọ hái chanh, Mằn đã xảy ra mẫu thuẫn. Bị anh Thọ nói, nên Mằn vung dao đi phát rẫy chém anh Thọ. Chưa dừng lại ở đó, Mằn tiếp tục quay ra đuổi chém chị Yến cùng cháu nhỏ và bà mẹ anh Thọ.

Trước đó, như đã đưa tin khoảng 15h ngày 2/7, anh Vi Văn Hoài (SN 1969) cùng con trai Vi Văn Tuyên đi đánh cá tại suối Cát Tả thuộc bản Phồng (Tam Hợp, Tương Dương, Nghệ An) thì phát hiện 4 xác người nằm rải rác quanh lán rẫy.

Đối tượng Vi Văn Mằn (hay Vi Văn Hai) Anh: CAND

Đối tượng Vi Văn Mằn (hay Vi Văn Hai) Ảnh: CAND

Các nạn nhân bị hạ sát rất dã man với nhiều vết chém: anh Thọ chết cạnh lán với 2 vết chém trên cơ thể, bà Viêng Thị Chương (mẹ anh Thọ) chết ở bờ suối với vết thương ở bụng;

Riêng thi thể chị Lê Thị Yến và con gái 1 tuổi (vợ và con anh Thọ) được phát hiện cách đó chừng 20m.

Ông Lô Văn Bình, bố nạn nhân Lô Văn Thọ là người sống sót do ở lại bản, không đi vào khu lán trại.

Theo người dân bản Phồng, anh Thọ là một người hiền lành, sống khép kín và không có mâu thuẫn với ai. Gia đình anh là một trong những hộ nghèo nhất bản.

Anh Thọ và chị Yến sống cùng nhau, có con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.
 

Theo Trandaiquangvn.net

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website