Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

U20 Việt Nam về nước, HLV Hoàng Anh Tuấn làm phó tướng cho Hữu Thắng

10:05:09 29/05/2017

Kết thúc giải U20 Thế giới, HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ kế hoạch của mình. Theo đó, ông sẽ tập trung cùng đội tuyển quốc gia vào ngày 5/6 tới, chuẩn bị cho trận gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019.

Sau khi U20 Việt Nam dừng bước ở sân chơi World Cup, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông sẽ dành thời gian nghỉ ngơi ít ngày cùng gia đình, vì đã lâu rồi không về thăm vợ con.

Theo kế hoạch, ngày 5/6 tới ĐTVN sẽ tập trung tại TP HCM, ông Tuấn sẽ nhận lời lên làm trợ lý cho HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng.

 

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở đội tuyển quốc gia

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng ở đội tuyển quốc gia

 

“Tôi đang phải sắp xếp công việc. Có thể tôi sẽ tiếp tục tập trung cho đội tuyển Quốc gia trong vai trò trợ lý cho HLV Nguyễn Hữu Thắng. Vào ngày 13/6, đội tuyển Việt Nam có trận đấu với Jordan nên thời gian nghỉ ngơi của tôi sau World Cup cũng không có nhiều”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Theo ông Tuấn, mục tiêu của chúng ta là SEA Games 29 với lứa tuổi U22. Một số cầu thủ U20 đáp ứng được nhu cầu cho U22 Việt Nam, đó có thể coi là bước đệm cho các em.

“Tôi nghĩ chuyên môn của các em tương đồng, thậm chí một số cầu thủ có kinh nghiệm hơn các đàn anh. Bởi các em đã được thi đấu quốc tế nhiều với các đội bóng ở những nền bóng đá phát triển. Đặc biệt, với 3 trận đấu tại World Cup có giá trị về mặt tâm lý. Khi trở về đấu trường khu vực, chúng ta có thể ở tầm cao hơn”, ông Tuấn nói.

Theo kế hoạch, tối nay U20 Việt Nam sẽ trở về nước, kết thúc đợt tập trung kéo dài hơn 3 tháng để dự U20 World Cup 2017.
 

Theo Dantri


Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Theo bạn, kết quả trận U23 Việt Nam - U23 Malaysia ngày 2/6 tại bảng B SEA Games 28 sẽ như thế nào?

  • Việt Nam thắng
  • Malaysia thắng
  • Hai đội hòa