Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Nhật Bản tham vọng phát triển siêu máy tính đánh bại Trung Quốc

Siêu máy tính ABCI 130 petaflop dự kiến đang được Nhật Bản phát triển với tham vọng đánh bại Sunway Taihulight của Trung Quốc vốn có khả năng xử lý 93 petaflop.

Trí tuệ nhân tạo tiếp tục đánh bại các bác sĩ trong việc chẩn đoán ung thư phổi

Hệ thống trí tuệ nhân tạo này được đào tạo trên 2.000 hình ảnh và đã xác định hơn 10.000 điểm khác biệt riêng để kết hợp để tạo ra một chẩn đoán chính xác.

Phát minh thiết bị khử trùng nước cực nhanh

Trước tình trạng thiếu nước sạch trầm trọng tại nhiều nơi trên thế giới, các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi ra những thiết bị khử trùng hiệu quả.

Cơ quan hành chính TP HCM mời họp bằng tin nhắn, email

Đánh giá việc mời họp bằng thư giấy gây lãnh phí, không tận dụng được ứng dụng công nghệ thông tin nên thành phố chủ trương thay đổi.

Sử dụng Wireshark để phân tích gói dữ liệu trong hệ thống mạng

Wireshark, hay còn gọi là Ethereal, công cụ này có lẽ không quá xa lạ với phần lớn người sử dụng chúng ta, vốn được xem là 1 trong những ứng dụng phân tích dữ liệu hệ thống mạng, với khả năng theo dõi, giám sát các gói tin theo thời gian thực, hiển thị chính xác báo cáo cho người dùng qua giao diện khá đơn giản và thân thiện.

1Password cho Android cho phép mở khóa bằng cảm biến vân tay

Ứng dụng quản lý mật khẩu nổi tiếng 1Password vừa cập nhật lên phiên bản 6.0 cho Android để hỗ trợ người dùng mở khóa bằng cảm biến vân tay.

Đóng tàu cùng Nga:Việt Nam lỡ cơ hội học đóng tàu ngầm

Trong những trường hợp có thể, thay vì chỉ đơn giản mua tàu, nên đàm phán thương lượng để có chuyển giao công nghệ, chế tạo, ... dù chỉ một phần.

FPT và Fujitsu xây dựng nhà máy rau tại Hà Nội

FPT và Fujitsu sẽ xây dựng Trung tâm Hợp tác Nông nghiệp thông minh FPT- Fujitsu tại Hà Nội với hai mô hình sản xuất “Nhà kính - Green house” và “Nhà máy rau - Vegetable factory” kỹ thuật nông nghiệp tối tân để trồng thử nghiệm và giới thiệu những loại rau có giá trị gia tăng cao.

Nhóm khủng bố "qua mặt" Pháp bằng máy chơi game PlayStation

Những kẻ khủng bố tham gia cuộc tấn công tại thủ đô Paris vào ngày 13/11 vừa qua có thể đã sử dụng máy chơi game PlayStation 4 của Sony để thảo luận và lên kế hoạch cho vụ tấn công vì hệ thống nhắn tin trên PlayStation 4 khó kiểm soát hơn các dịch vụ tin nhắn khác.

Những loại laptop phù hợp với Windows 10

Các chuyên gia công nghệ đã chỉ ra những mẫu laptop tốt nhất để trải nghiệm Windows 10 ở thời điểm hiện tại.

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Bạn có muốn mua và sử dụng điện thoại BPhone của BKAV không?

  • Không
  • Cân nhắc