Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

VINASME: Tổ chức Hội nghị giao ban quý I, II năm 2018

12:06:07 05/06/2018
(VINASME) – Chiều ngày 05/6/2018, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tổ chức Hội nghị giao ban quý I, II năm 2018 dưới sự chủ trì của đồng chí Tô Hoài Nam - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký. 
 

Quang cảnh Hội nghị. (Ảnh: Thế Hiển)
 
Tham dự Hội nghị có các lãnh đạo các ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Hiệp hội.
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đại biểu, hội nghị đi đến thảo luận, đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký kết luận một số vấn đề  chính sau:
Về triển khai Hội thảo liên quan đến cải cách thủ tục hành chính do Chính phủ giao, đề nghị Trung tâm Hỗ trợ pháp luật và Phát triển nguồn nhân lực tiếp tục làm việc với Văn phòng Chính phủ để thống nhất nội dung và thời gian tổ chức.


Về công tác đào tạo năm 2018, đề nghị Viện Khoa học quản trị DNNVV phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để sớm triển khai công việc đúng tiến độ.
 
Liên quan đến việc xúc tiến thương mại tại Liên Bang Nga, đề nghị Ban Kinh tế và Xúc tiến thương mại chủ động phối hợp với Tham tán thương mại của Liên Bang Nga tại Việt Nam để thực hiện công việc như kế hoạch đưa ra.
 
Ngoài việc thực hiện công việc chung, đề nghị các ban, đơn vị hoàn thành các công việc đã được giao theo chức năng, nhiệm vụ của từng ban, đơn vị.
 

Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website