Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

VINASME: Tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

11:02:40 02/02/2017
(VINASME) – Sáng nay, ngày 2/02/2017 tại Hội trường, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tiến hành tổ chức cuộc gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội.
 
Quang cảnh buổi gặp mặt.
(Ảnh: Văn Huy).

 
Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí: Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký; Phạm Huy Hùng - Phó Chủ tịch; Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng và Thủ trưởng các ban, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các cán bộ nhân viên toàn cơ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã gửi đến cán bộ, nhân viên Văn phòng, các ban, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội và gia đình lời chúc mừng năm mới sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã nêu ra 6 vấn đề quan trọng cần phải thực hiện trong năm 2017, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Ban Chấp hành lần thứ nhất, khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Để thực hiện được những mục tiêu đó cần có sự đoàn kết, đồng tâm, hợp lực tạo nên sức mạnh của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn cơ quan và quan tâm đến việc chọn và trọng dụng người tài, có tâm để nâng cao chất lượng hoạt động của toàn cơ quan nhằm nâng cao vị thế của Hiệp hội.

Cũng tại buổi gặp mặt lần này, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân đã nhấn mạnh, Hiệp hội cần quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc phát huy tinh thần khởi nghiệp, định hướng cho doanh nghiệp hội nhập sâu với thế giới. "Chưa có khi nào Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ quan tâm đến Hiệp hội, các doanh nghiệp nhỏ và vừa như lúc này. Vì vậy, chúng ta phải cố gắng phát huy tinh thần đó của Chính phủ và Thủ tướng", Chủ tịch Thân nói.

Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, nhiều cán bộ, lãnh đạo trong Hiệp hội cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm giúp Hiệp hội ngày càng phát triển và góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước trong những năm tới, đặc biệt là khi Việt Nam đang đẩy mạnh hội nhập quốc tế.

 
Thế Hiển
Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường