(VINASME) – Nối tiếp thành công khóa đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 4/11/2020 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tổ chức khóa đào tạo Quản trị rủi ro và Hoạt động kinh doanh liên tục.
Đây là khóa đào tạo thức hai nằm trong chương trình đào tạo được tổ chức tại ba thành phố (27 - 28/11/2020 Tại TP. Hồ Chí Minh, 04 - 05/12/2020 tại Hà Nội và 11 - 12/12/2020 tại Đà Nẵng). Chương trình nằm trong khuôn khổ của Dự án “Thúc đẩy an sinh cho người dân – Không để ai lại phía sau trong bối cảnh Covid- 19 tại Việt Nam” do UNDP tài trợ.
TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME phát biểu khai mạc.
Phát biểu khai mạc, TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME đã đánh giá cao tinh thần học tập, mong muốn cập nhật những kiến thức mới của doanh nghiệp hội viên. TS Tô Hoài Nam cho rằng, những kiến thức mà các doanh nghiệp hội viên được học sẽ là nền tảng góp phần vào việc giúp các doanh nhân chèo lái con thuyền doanh nghiệp đứng vững trước khó khăn, thách thức trong thời kỳ khủng hoảng hậu Covid.
Quang cảnh lớp học.
TS Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME trao Chứng nhận cho các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo. 
Kết thúc khóa đào tạo, TS Tô Hoài Nam đã trao Giấy chứng nhận cho các Học viên tham gia khóa học. Giấy chứng nhận do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Chương trình phát triển liên hợp quốc (UNDP) cấp.
PV
Gửi bình luận của bạn