HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ TỔ CHỨC THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

VINASME ký kết thỏa thuận hợp tác khung với LIENVIETPOSTBANK

10:04:33 19/04/2018

Ngày 19/4, tại Hà Nội, Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LIENVIETPOSTBANK) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác khung với mục đích phối hợp triển khai các giải pháp hỗ trợ tài chính toàn diện cho đối tượng là hội viên của VINASME.

Ông Nguyễn Văn Thân (bìa phải)- Chủ tịch VINASME và ông Nguyễn Đình Thắng- CHủ tịch HĐQT LienVietPostBank kí kết bản thỏa thuận khung tại Lễ ký kết.

Tham dự Lễ ký kết đại diện VINASME có TS. Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch VINASME, TS. Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký, về phía LIENVIETPOSTBANK, đại diện là ông Nguyễn Đình Thắng, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Đức Cử, Phó Chủ tịch HĐQT.
Trên cơ sở Thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng, các chương trình sản phẩm tín dụng, dịch vụ ngân hàng ưu đãi, phù hợp nhất cho hội viên của VINASME trên toàn quốc; tìm kiếm và kêu gọi nguồn vốn từ Chính phủ, các quỹ trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính quốc tế.
Thỏa thuận này cùng với những chương trình, hành động cụ thể sẽ giúp hội viên tham gia chương trình tín dụng của LIENVIETPOSTBANK, nâng cao năng lực hoạt động của doanh nghiệp, hướng tới xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Nhỏ và Vừa phát triển bền vững và lành mạnh theo mục tiêu của Chính phủ.
Đặc biệt, LIENVIETPOSTBANK cũng cam kết hỗ trợ về công nghệ và dịch vụ ngân hàng số đối với các doanh nghiệp dựa trên nền tảng năng lực và sản phẩm sẵn có…
 

Bảo Trúc

Gửi bình luận của bạn
Mã xác nhận

Thăm dò ý kiến

    Những vấn đề nào doanh nghiệp quan tâm nhất

  • Giảm thuế
  • Cơ chế chính sách
  • Bán hàng giá rẻ
  • Lãi xuất ngân hàng
  • Hình thức khác
  • Thị trường

Liên kết website