Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tiến cử cán bộ dưới 35: Làm chùn tay người thích chọn họ hàng

Người được tiến cử gắn liền với danh tính của người tiến cử, cho nên không chừng sẽ làm “chùn tay” những người có chức có quyền thích chọn người nhà - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng Bùi Văn Tiếng nói về đề án tiến cử cán bộ trẻ dưới 35 tuổi làm lãnh đạo, quản lý của TP.

Báo cáo nhanh việc bổ nhiệm vụ phó 26 tuổi 'đúng quy trình' bị hủy

Báo cáo nhanh việc tuyển dụng, bổ nhiệm Vụ phó Vũ Minh Hoàng "đúng quy trình" do một phó Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ ký gửi lãnh đạo cấp cao bị thu hồi vì nội dung chưa được tập thể thống nhất.

Phát hoảng chuyện ăn chia trên lưng người lao động

Thời gian gần đây, Báo GĐ&XH liên tục nhận được phản ánh của bạn đọc về tình trạng các lao động Việt Nam muốn làm việc tại thị trường Nhật Bản phải chịu mức phí cao quá quy định.

'Sao Bộ Y tế có nhiều bác sĩ thế'

Bác sĩ Võ Xuân Sơn chia sẻ với diễn đàn "Giám đốc bệnh viện phải là người như thế nào?" góc nhìn về sự lãng phí nguồn lực bác sĩ khi không làm chuyên môn.

Giám đốc Sở bổ nhiệm con trai sai quy trình bị xem xét kiểm điểm

Bổ nhiệm con trai làm phó phòng nghiệp vụ khi thiếu một số điều kiện, giám đốc Sở Xây dựng Hải Phòng bị xem xét kiểm điểm.

Chàng trai Việt khiến "ông lớn" Google “nhọc công” 3 lần mời làm

Một câu chuyện khó tin mà thật được các SV Việt tại Mỹ “rỉ tai nhau”: Một DHS Việt Nam tại đây khiến Google phải “nhọc công” ba lần ngỏ lời mời mới có được chữ ký của anh. Anh chàng đó là Phạm Hy Hiếu, người sở hữu bảng thành tích dài đến mức những giải thưởng từ cấp thành phố trở xuống… không nhớ xuể.

Ông cử, bà thạc thất nghiệp tăng: Công chức ''đắt như vàng''

Kinh tế khó khăn, thất nghiệp gia tăng, trong tương lai công chức sẽ lên ngôi...

Hàng trăm nghìn nhân viên ngân hàng sẽ mất việc vì... smartphone

Hàng trăm nghìn nhân viên ngân hàng vẫn sẽ phải đối mặt với nguy cơ mất việc do đà phát triển của công nghệ tài chính điện tử.

Công chức Nhà nước sẽ lo lắng trước thông tin sau!

Vị đại biểu Quốc hội đề xuất, cần tạm đóng băng biên chế bộ máy quản lý Nhà nước trong 3 năm để đánh giá, xác định lại vị trí làm việc của cán bộ, công chức tiến tới giảm mạnh biên chế vào các năm tiếp theo.

Agribank công khai tuyển con ông cháu cha: 'Vi phạm quá rồi'

Theo đại biểu Nguyễn Sỹ Cương, việc Agribank công khai tuyển con ông cháu cha là "vi phạm quá rồi".

Liên kết website

Thăm dò ý kiến