Cổng thông tin chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Tổ chức đại diện cấp quốc gia của các Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Tuyển dụng nhân sự giỏi đang khó nhất 10 năm

Tình trạng thiếu hụt nhân tài lớn nhất trong vòng 10 năm qua đang diễn ra trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Đây là lý do tại sao bạn không nên làm việc quá 8 tiếng một ngày

Nếu bạn đang có một công việc trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, có thể bạn phải cố gắng làm tất cả mọi thứ để có thể giữ được nó.

Cựu Thủ khoa Bách Khoa HN kiếm 6.000 USD nhờ tìm ra “lỗ hổng” của Facebook

Phạm Văn Khánh là một nhân viên An ninh mạng. Anh là người Việt Nam đầu tiên tìm ra lỗ hổng bảo mật của Facebook, nhờ đó được công ty Mỹ thưởng 6.000USD.

Tiến cử cán bộ dưới 35: Làm chùn tay người thích chọn họ hàng

Người được tiến cử gắn liền với danh tính của người tiến cử, cho nên không chừng sẽ làm “chùn tay” những người có chức có quyền thích chọn người nhà - nguyên Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng Bùi Văn Tiếng nói về đề án tiến cử cán bộ trẻ dưới 35 tuổi làm lãnh đạo, quản lý của TP.

Báo cáo nhanh việc bổ nhiệm vụ phó 26 tuổi 'đúng quy trình' bị hủy

Báo cáo nhanh việc tuyển dụng, bổ nhiệm Vụ phó Vũ Minh Hoàng "đúng quy trình" do một phó Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ ký gửi lãnh đạo cấp cao bị thu hồi vì nội dung chưa được tập thể thống nhất.

Phát hoảng chuyện ăn chia trên lưng người lao động

Thời gian gần đây, Báo GĐ&XH liên tục nhận được phản ánh của bạn đọc về tình trạng các lao động Việt Nam muốn làm việc tại thị trường Nhật Bản phải chịu mức phí cao quá quy định.

'Sao Bộ Y tế có nhiều bác sĩ thế'

Bác sĩ Võ Xuân Sơn chia sẻ với diễn đàn "Giám đốc bệnh viện phải là người như thế nào?" góc nhìn về sự lãng phí nguồn lực bác sĩ khi không làm chuyên môn.

Giám đốc Sở bổ nhiệm con trai sai quy trình bị xem xét kiểm điểm

Bổ nhiệm con trai làm phó phòng nghiệp vụ khi thiếu một số điều kiện, giám đốc Sở Xây dựng Hải Phòng bị xem xét kiểm điểm.

Chàng trai Việt khiến "ông lớn" Google “nhọc công” 3 lần mời làm

Một câu chuyện khó tin mà thật được các SV Việt tại Mỹ “rỉ tai nhau”: Một DHS Việt Nam tại đây khiến Google phải “nhọc công” ba lần ngỏ lời mời mới có được chữ ký của anh. Anh chàng đó là Phạm Hy Hiếu, người sở hữu bảng thành tích dài đến mức những giải thưởng từ cấp thành phố trở xuống… không nhớ xuể.

Ông cử, bà thạc thất nghiệp tăng: Công chức ''đắt như vàng''

Kinh tế khó khăn, thất nghiệp gia tăng, trong tương lai công chức sẽ lên ngôi...

Thăm dò ý kiến

Liên kết website