100% cử tri phường Nguyễn Du tán thành nhất trí ông Nguyễn Văn Thân tiếp tục ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV

DNHN – Tối 6/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với UBND phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội khóa 14, Ủy viên Ủy ban Kinh tế Quốc hội khóa 14, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Cải cách Thủ tục Hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Ba Lan; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ảnh toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị.

Hội nghị được tổ chức theo Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015; Nghị quyết số 1186 ngày 11/01/2021 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội quy định chi tiết, hướng dẫn việc tổ chức hội nghị cử tri; việc hiệp thương, giới thiệu người ứng cử, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc Hội, Hướng dẫn số 19 ngày 20/01/2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội về quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 15, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Quyết Thắng- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng, Chủ tịch Ủy ban bầu cử; ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và các đồng chí Ủy viên thường vụ Hiệp hội.

Tại hội nghị, các cử tri tại nơi cư trú phường Nguyễn Du đều đánh giá cao phẩm chất đạo đức và hoạt động đóng góp của ông Nguyễn Văn Thân. Tổ trưởng tổ dân phố nơi ông Nguyễn Văn Thân cư trú nhận xét, ông Nguyễn Văn Thân là tri thức thành đạt khiêm nhường. Ông Nguyễn Văn Thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành đường lối chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước. Ông luôn đi đầu, gương mẫu cho những người dân sống ở phường. Gia đình ông luôn tích cực đóng góp vào các quỹ ủng hộ và có nhiều nghĩa cử cao đẹp với các tổ chức xã hội, tham gia đầy đủ các phong trào địa phương. Ông để lại cho chúng tôi kỉ niệm khi dành tặng khu dân cư mỗi nhà một lá Cờ đỏ sao vàng. Chúng tôi rất phấn khởi và mong muốn ông Thân tiếp túc tái đắc cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tại hội nghị, rất nhiều ý kiến đều khẳng định, hàng năm gia đình ông Nguyễn Văn Thân đều đươc bình xét đạt gia đình văn hóa, công dân mẫu mực, con cái thành đạt và để lại ấn tượng tốt đối với bà con khối phố. Ông luôn tiên phong, tích cực đi đầu đóng góp vào các chương trình an sinh xã hội của địa phương. Các hoạt động kinh doanh của ông tại địa phương đều cấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Thân phát biểu tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Thân chia sẻ: Là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, một tổ chức đại diện cấp quốc gia của cộng đồng doanh nghiệp trong nước, tôi đã chủ động tham gia thảo luận, tranh luận và giám sát tất cả các lĩnh vực, trong đó chú trọng hơn ở một số lĩnh vực như: Kế hoạch & Đầu tư, giao thông vận tải, xây dựng, công thương, tài nguyên môi trường, nông nghiệp – nông thôn, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm; cá nhân tôi đã nỗ lực truyền tải những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và doanh nghiệp tới các cơ quan có thẩm quyền; góp phần cùng Uỷ ban Kinh tế của Quốc hội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và vinh dự được Đảng, Nhà nước và Quốc hội ghi nhận, đánh giá cao trong nhiệm kỳ này.

“Có thể nói, nhiệm kỳ XIV đã để lại những dấu ấn riêng của cá nhân tôi và của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Với sự tín nhiệm và đánh giá cao của Trung ương, tôi được cấp có thẩm quyền giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV để tiếp tục cống hiến cho xã hội, cho doanh nghiệp và cho người dân. Nếu được các quý cử tri tín nhiệm bầu tôi là đại biểu Quốc hội khóa tới, tôi sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm là một đại biểu của nhân dân. Tôi rất xúc động và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân tình đầy trách nhiệm của các cử tri”, ông Nguyễn Văn Thân nhấn mạnh.

TS. Tô Hoài Nam - Phó chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME
Ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký VINASME phát biểu tại hội nghị.

Đại diện cơ quan người được ứng cử, Ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho biết: Cộng đồng doanh nghiệp đều ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Văn Thân trên cương vị Đại biểu Quốc hội khóa XIV về công tác xây dựng Luật, tham gia đóng góp vào các chương trình cải cách thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp giai đoạn dịch bệnh Covid-19…Tại Cơ quan Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đã tổ chức ba hội nghị lấy ý kến cho người được ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV đối ông Nguyễn Văn Thân và kết quả đều 100% tín nhiệm của cán bộ, nhân viên.

100% cử tri phường Nguyễn Du đồng thuận tín nhiệm ông Nguyễn Văn Thân ứng cử Quốc hội Khóa XV
100% cử tri phường Nguyễn Du tán thành nhất trí tín nhiệm ông Nguyễn Văn Thân ứng cử Quốc hội Khóa XV.

Kết thúc hội nghị 100% cử tri phường Nguyễn Du tán thành nhất trí ông Nguyễn Văn Thân tiếp tục ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV.

DNHN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *