Agribank đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Sáng nay, ngày 23/3 tại Hà Nội Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam (VINASME).

Tới dự đại hội có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương cùng 400 đại biểu trong cả nước.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái phát biểu tại Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái phát biểu tại đại hội khẳng định: Doanh nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là trung tâm, là chủ thể của hoạt động sản xuất, kinh doanh, là nhân tố đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thịnh vượng của nền kinh tế. Đại hội lần thứ XI, XII, XIII của Đảng đã xác định doanh nghiệp là lực lượng chủ lực, là động lực quan trọng góp phần tích cực trong phát triển kinh tế-xã hội.Theo Phó Thủ tướng Lê Minh Khái, trong những năm qua, lực lượng DNNVV ngày càng đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế, nhất là trong duy trì, phát triển sản xuất kinh doanh, giải quyết việc làm, ổn định đời sống nhân dân và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch VINASME cho biết, trong những năm qua, hiệp hội luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của các bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương, địa phương. Các cấp hội đã nỗ lực, tích cực thực hiện, đạt được những kết quả toàn diện trên nhiều mặt công tác, trong đó có nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đạt và vượt so với mục tiêu đề ra. Hiệp hội đã có một nhiệm kỳ hoạt động tích cực, hiệu quả, thành công và rất đáng tự hào.

Ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu

Thành công tại đại hội lần này có ý nghĩa quyết định đối với việc xây dựng tổ chức thắng lợi các nhiệm vụ của trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam từ nay đến năm 2028, cán bộ hội viên trong hệ thống của Hiệp hội đang hướng về đại hội với niềm tin sâu sắc và đặt rất nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.

Ông Lê Xuân Trung TV HĐTV Agribank (Đứng thứ ba từ trái sang) nhận hoa từ Hiệp Hội DNNVV VN.

Đại hội đã bầu ra 84 ủy viên Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong đó, ông Nguyễn Văn Thân tiếp tục được các đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch. Chủ tịch Nguyễn Văn Thân cam kết sẽ tiếp tục “giữ lửa” trong việc đồng hành, thực hiện tốt vai trò cầu nối, vận động chính sách, duy trì đối thoại với các bộ, ngành, địa phương để hỗ trợ, “thắp sáng” niềm tin cho cộng đồng DNNVV phát triển bền vững.

Agribank News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Góp ý cho chúng tôi