Ban Đào tạo và Hội viên tổ chức Chương trình “Cafe Doanh nhân – Kết nối để tạo ra giá trị”

(BĐT&HV) – Ngày 8/3/2023, tại Hà Nội, Ban Đào tạo và Hội viên, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) phối hợp với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) đồng tổ chức Chương trình Talk show với Chủ đề “Cafe Doanh nhân – Kết nối để tạo ra giá trị”.

Tham dự chương trình có ông Nguyến Tuấn Minh – Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn VPS; ông Trần Văn Hiển – Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phó Trưởng Ban Đào tạo và Hội viên, Chuyên gia Chuyển đổi số của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và hơn 60 lãnh đạo doanh nghiệp hội viên và một số doanh nghiệp ở miền Nam, Miền Trung tham dự trực tuyến qua hệ thống ZOOM.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình có các chuyên gia, gồm: ông Đào Quang Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Eastersun Việt Nam; bà Đinh Đặng Thùy Anh – Chuyên gia Tư vấn cao cấp của Aura Capital; ông Lê Khắc Tiệp – Tổng Giám đốc Công ty CP ADT Việt Nam; ông Nguyễn Đức Diên – Giám đốc dự án Công ty giải pháp Siêu Việt; ông Khúc Mạnh Việt – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam.

Tại buổi talk show, toàn thể đại biểu tham gia đã được nghe các chuyên gia chia sẻ, khám phá các giải pháp thông minh giành cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0, những phương pháp tái sinh của doanh nghiệp để vượt qua những khó khăn thách thức và sự chuyển đổi số trong doanh nghiệp, làm thế nào để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Trước khi chương trình kết thúc, thay mặt Ban Đào tạo và Hội viên, VINASME ông Trần Văn Hiển gửi lời cảm ơn đến toàn thể đại biểu đã đến tham dự chương trình, đặc biệt những chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, triển khai và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đến từ các chuyên gia tham dự chương trình. Những kiến thức đó ít nhiều sẻ giúp cho nhiều doanh nhân vượt qua những khó khăn, tự tin hơn trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp.

Ban ĐT&HV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *