Hà Nội: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo giảng viên(TOT)

Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu tại khóa học.

TOT là khóa học đào tạo giảng viên chất lượng cao với phương pháp lấy học viên làm trọng tâm là 1 trong 3 khóa đào tạo nằm trong dự án Tài chính nông thôn III do ngân hàng thế giới(WB) tài trợ.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nguyễn Trãi, các giảng viên, các học viên đến từ các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong cả nước.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tô Hoài Nam cảm ơn Ngân hàng thế giới đã tài trợ chương trình, cảm ơn trường đại học Nguyễn Trãi đã tạo mọi điều kiện tốt để khóa học thành công. Đồng chí Tô Hoài Nam đã biểu dương Ban tổ chức, các học viên đã khắc phục khó khăn để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Đồng chí mong rằng các học viên với những gì mình học được tại khóa đào tạo giảng viên chất lượng cao sẽ là cán bộ chủ chốt của đơn vị mình, vận dụng linh hoạt kiến thức mới được học cho phù hợp với từng đơn vị, từng địa phương.

Kết thúc khóa học đồng chí Tô Hoài Nam đã trao chứng chỉ cho 35 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng khóa học TOT:

 

Đồng chí Tô Hoài Nam và đồng chí Nguyễn Tiến Luận trao chứng chỉ và học viên

Ảnh và bài:Tùng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *