Hà Nội: Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức lễ bế giảng khóa đào tạo Tư vấn viên(TOC)


Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nguyễn Trãi  trao chứng chỉ cho học viên.

TOC là khóa học đào tạo cán bộ Tư vấn viên chất lượng cao nhằm để hổ trợ cho cán bộ tư vấn của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) hoạt động hiệu quả hơn trong quá trình thực hiện hoạt động tư vấn cho hội viên DNNVV liên quan đến các vấn đề kinh doanh.
Khóa đào tạo TOC tổ chức tại Hà Nội diễn ra trong vòng 3 ngày(10/01/2013 – 12/01/2013) là 1 trong 3 khóa đào tạo nằm trong dự án Tài chính nông thôn III do ngân hàng thế giới(WB) tài trợ.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí TS Nguyễn Tiến Luận – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Nguyễn Trãi, các giảng viên, các học viên đến từ các Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp nhỏ và vừa các tỉnh phía Bắc.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Tô Hoài Nam cảm ơn Ngân hàng thế giới đã tài trợ chương trình, cảm ơn nhóm tư vấn của ICON-INSTITUTE đã đồng hành cùng dự án, cảm ơn trường đại học Nguyễn Trải đã tạo mọi điều kiện tốt để khóa học thành công. Đồng chí Tô Hoài Nam đã biểu dương Ban tổ chức, các học viên đã khắc phục khó khăn để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Đồng chí mong rằng các học viên với những gì mình học được tại khóa đào tạo cán bộ Tư vấn chất lượng cao sẽ là cán bộ chủ chốt của đơn vị mình, vận dụng linh hoạt kiến thức mới được học cho phù hợp với từng đơn vị, từng địa phương.

Kết thúc khóa học đồng chí Tô Hoài Nam đã trao chứng chỉ cho 35 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Ảnh và bài:Tùng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *