Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Đà Nẵng thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân

(DNSME) – Với niềm mong mỏi xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh, được sự thống nhất cao của BCH khóa 3, nhiệm kì 2019-2024, ngày 26/4/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Đà Nẵng đã thống nhất thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Đà Nẵng.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phạm Bắc Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội DNNVV Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Đà Năng.

Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hiệp hội DNNVV TP. Đà Nẵng và hơn 50 doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội.

Câu lạc bộ Doanh nhân Đà Nẵng được thành lập mục đích là tạo ra môi trường kết nối giao thương, phát triển kinh tế, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức trong sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống. Tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, hoạt động thi đấu thể thao cho hội viên có tính chất chuyên nghiệp và đặc biệt cùng tham gia trách nhiệm xã hội của các doanh nhân đối với cộng đồng.

Sau khi thành lập, CLB Doanh nhân Đà Nẵng sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ với lực lượng đông đảo, hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

DNSME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *